166 Sản phẩm Hiển thị hết

Thiết lập theo hướng tăng dần
Sản phẩm mới

166 Sản phẩm Hiển thị hết

Thiết lập theo hướng tăng dần

Phong cách Dr.Martens

Tính năng làm nên thương hiệu
Chất liệu vải đặc thù

Chất liệu vải đặc thù

  • Bảo vệ da chống được các tác hại UV (cực tím)
  • Chống được các tia cực tím gây lão hóa da sớm
  • Ngăn cản đưuọc Mùi gây ra do vi khuẩn, vi trùng
  • Giữ cơ thể luôn trong trạng thái khô ráo thoáng mát
  • Vật liệu co giãn nên rất dễ dàng trong các vận động

Nhà thiết kế

Nhà thiết kế

Nhà máy ở Northamptonshire, UK chính là nơi mà tất cả đã bắt đầu, nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, tại ngôi làng Wollaston. Các thiết kế ‘Made In England’ được sản xuất tại đây bởi một nhóm những người thợ thủ công lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm giày truyền thống, cùng với quy trình sản xuất độc quyền khiến Dr. Martens không bị lẫn với bất kỳ chiếc giày nào trên thế giới.

Thời trang. Hàng hiệu. Chính hãng

Thời trang. Hàng hiệu. Chính hãng

Thời trang. Hàng hiệu. Chính hãng

Đôi bốt Dr. Martens đầu tiên được ra mắt ngày 01 tháng 04 năm 1960, với mũi khâu chỉ vàng, đường rãnh đế và lớp đệm không khí – DNA của thương hiệu. Thiết kế ban đầu được ưu chuộng bởi những người đưa thư và cảnh sát, vì sự thoải mái, bền và nhẹ hơn so với các đôi giày khác cùng thời điểm.
Xuyên suốt lịch sử phát triển 60 năm, Dr. Martens đã được yêu thích và trở thành biểu tượng tuyên ngôn cá nhân của giới nghệ sĩ, giới trẻ và nhiều tầng lớp khác nhau. Đây là những con người muốn phá vỡ mọi lối mòn và làm mọi thứ theo cách của riêng mình, và hành trình thể hiện bản thân của họ luôn đi cùng với một đôi Dr. Martens.