Clarks luôn mong muốn đôi giày yêu thích của bạn ở trạng thái tốt nhất, cho dù bạn có đi chúng hàng ngày, hay chỉ vào một số dịp đặc biệt. Clarks giới thiệu các sản phẩm làm sạch, phục hồi hay chăm sóc giày chuyên nghiệp.
 
1.Shoe Cleaner: Dung dịch làm sạch giày
Shoe Cleaner nhẹ nhàng làm sạch và phục hồi bề mặt da. Thích hợp với các loại da mềm, nubuck, da lộn, và vải. Có thể sử dụng cho túi xách.
Hướng dẫn sử dụng: Xịt một ít bọt ra miếng bông hoặc bàn chải, nhẹ nhàng làm sạch theo chiều xoay tròn, lau lại với nước và để khô tự nhiên.
Giá tiền: 250,000 Đ
1.Shoe_Cleaner
2. Odour Stop: Dung dịch khử mùi giày

Odour Stop khử mùi và ngăn các mùi khó chịu phát sinh bên trong giày.

Hướng dẫn sử dụng: lấy miếng lót giày ra khỏi giày, lắc đều chai và xịt đều lên bề mặt miếng lót. Giày đặt vị trí úp ngược rồi xịt vào mặt trong.

Giá tiền: 300,000 Đ
2.Odour_Stop
3. Shoes Cream:

Shoes Cream làm sạch và bảo vệ giày với chỉ một bước duy nhất. Với công thức không hòa tan, shoes cream ngoài tác dụng đánh bóng còn tạo một lớp chống thấm nước và ngăn sự đổi màu với các loại da mềm, mỏng.

Hướng dẫn sử dụng: Gỡ nắp đậy và xịt một ít dung dịch vào miếng bông tặng kèm sản phẩm. Lau nhẹ lên bề mặt giày, để khô tự nhiên. Sau đó đánh giày bằng một miếng vải sạch. Bông tặng kèm có thể tháo ra để làm sạch sau khi sử dụng.

Giá tiền: 170,000 Đ
3.Shoes_Cream
4. Self Shine Cream:

Self Shine Cream phục hồi mày sắc, bảo vệ và đánh bóng giày mà không cần các công đoạn đánh bóng phức tạp.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một ít dung dịch vào miếng bông tặng kèm sản phẩm. Lau lên bề mặt giày và để khô tự nhiên.

Giá tiền: 220,000 Đ
4.Self_Shine_Cream
5. Cleaner Restorer:

Cleaner Restorer với công thức đặc biệt giúp làm sạch, tăng cường độ ẩm, làm mềm và phục hồi bề mặt da. Thích hợp cho các loại da waxy, da tăng cường dầu, da bóng mờ và các loại da mài (như nubuck). Không nên sử dụng Clean Restorer cho các loại da sáng màu; nên thử trước trên diện tích da nhỏ, đề phòng việc làm sậm màu.

Hướng dẫn sử dụng: Trước tiên lau các bụi bẩn dính trên các bề mặt cần làm sạch. Cho một ít dung dịch lên vải mềm và lau nhẹ nhàng. Nên dùng từng ít sản phẩm để lau được hết dung dịch thừa trước khi để khô tự nhiên. Sau khi giày khô, chải lại một lần nữa bằng bàn chải mềm hoặc bàn chải giành cho da lộn cho những bề mặt da mài.   

Giá tiền: 220,000 Đ
5.Cleaner_Restorer
6. Leather Cream

Leather cream với công thức đặc biệt giúp làm sạch, tăng cường độ ẩm, phục hồi bề mặt da và giữ cho da luôn mềm mại. Thích hợp sử dụng với các loại da mềm, da của các loài bò sát (da rắn, da cá sấu. v.v), da có in hoa văn và da phủ ánh kim. Leather cream sử dụng được cho giày, các phụ kiện thời trang bằng da nhiều màu sắc, kể cả túi xách hoặc vali. Không thích hợp sử dụng cho da lộn và da nubuck.

Hướng dẫn sử dụng: Cho 1 ít dung dịch vào vải mềm, đánh nhẹ nhành trên bề mặt da.

Giá tiền: 220,000 Đ
6.Leather_Cream
7. Shoe Shine Sponge

Shoe Shine Sponge nhanh chóng phục hồi màu sắc và làm bóng bề mặt da. Sử dụng cho các loại da mềm.

Hướng dẫn sử dụng: Trước tiên lau các bụi bẩn dính trên các bề mặt da cần xử lý. Lau nhẹ nhàng bằng miếng bông trên bề mặt giày, không cần đánh mạnh tay. Không thích hợp cho các loại da lộn và nubuck.

Giá tiền: 220,000 Đ
7.Shoe_Shine_Sponge
8. Cleaning Block

Cleaning Block giúp loại bỏ vết bẩn và bụi cho da lộn và da nubuck.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng mặt mịn hơn để chải sạch bụi bẩn, chải theo một chiều. Dùng mặt thô hơn cho những vết bẩn cứng đầu hoặc vết dầu.

Giá bán: 220,000 Đ
8.Cleaning_Block
9. Shoe Laces: Dây giày

Bộ 2 dây giày thay thế có độ bền cao. Phù hợp với nhiều loại giày và boots.

Số lượng đóng gói: 2 dây

Giá tiền: 80,000 Đ
9.Shoe_Laces
10. Heel Grip – Suede for firm hold in shoes – Miếng lót gót da lộn

Miếng lót gót bằng da lộn giúp chân bạn vừa vặn hơn với giày hơn. Giúp gót không tuột khỏi giày khi di chuyển, gót giày mềm và êm hơn; đồng thời gia tăng sự thoải mái khi mang.

Hướng dẫn sử dụng: gỡ lớp bảo vệ phía sau mỗi miếng lót và dán phần dày hơn hướng xuống dưới, phần mỏng hơn hướng lên trên.

Số lượng đóng gói: 2 miếng

Giá tiền: 120,000 Đ

10.Heel_Grip_Suede_for_firm_hold_in_shoes