Bộ sưu tập Xuân-Hè 2017 dành cho nữ gồm các thiết kế trẻ trung và hiện đại mang lại 1 phong cách hoàn toàn mới mẻ, tất cả đều được làm từ chất liệu da mềm cao cấp, da lộn sang trọng phối cùng với những tông màu trung lập được chọn lọc kỹ lưỡng bổ sung cho tủ đồ của các quý cô trong mùa này.

Bước đầu tiên để tạo ra 1 đôi giày hoàn hảo đó là khuôn giày, từ 1 khối gỗ trăn được mài giũa qua bàn tay của những thợ đóng giày chuyên nghiệp của Clarks. Mỗi khuôn giày được tạo ra với 1.000.000 điểm dữ liệu là cơ sở để Clarks thiết kế những đôi giày phù hợp và vừa vặn nhất.

Theo xu hướng năm 2017, các thiết kế mang tinh thần tự do, phóng khoáng và trẻ trung.

nnhững đường khâu chi tiết và đế giày không viền
Hidi Holly

Những đường khâu chi tiết và đế giày cao su không viền ôm gọn đôi chân làm nổi bật tính chất thủ công cổ điển và thời trang trong các thiết kế của Clarks, theo phong cách thể thao thời thượng. Màu sắc trung lập nhã nhặn và sang trọng tạo ra sự linh hoạt dễ dàng khi phối trang phục.

Sự tự do của mùa hè được ứng dụng vào những mẫu giày lười và giày cột dây
Natala Rio

Giày lười là sản phẩm thể hiện đúng chất tinh thần tự do, phóng khoáng của mùa Hè. Phong cách thoải mái ngày càng được cập nhật, được chế tác từ các chất liệu da thuộc và da lộn sang trọng, với phần mũi cao hơn và đế giày hẹp mang lại phong cách nữ tính đặc biệt.

Thân giày dệt kim và những họa tiết đục lỗ trên da lộn cổ điển, màu sắc mềm mại nhưng nam tính
Adesha Art

Các mẫu đế in họa tiết từ thiên nhiên được sáng tạo với kiểu dáng đơn giản, thủ công và nổi bật từng chi tiết. Từ những bó lúa tinh vi đến da beo cổ điển và hoa văn nữ tính, những mẫu in này được nhà thiết kế người Nhật của Clarks vẽ tay và hoàn toàn có một không hai.