Bộ sưu tập Xuân-Hè 2017 dành cho nam gồm các thiết kế hiện đại kết hợp giữa những kỹ thuật nổi tiếng lâu đời của Clarks để chế tác những đôi giày da hoàn hảo theo tinh thần tự do, thoải mái mang lại 1 phong cách hoàn toàn mới mẻ

Từ phong cách thể thao cho đến cổ điển, mỗi đôi giày đều bắt đầu từ 1 khuôn giày làm từ gỗ trăn được mài giữa bằng tay từ các người thợ đóng giày chuyên nghiệp của Clarks. Mỗi khuôn giày được tạo ra với 1.000.000 điểm dữ liệu là cơ sở để Clarks thiết kế những đôi giày phù hợp và vừa vặn nhất.

Theo xu hướng năm 2017, các thiết kế mang tinh thần tự do, phóng khoáng và trẻ trung.

những thiết kế thể thao đại diện cho sự kết hợp tuyệt vời giữa xu hướng thể thao hiện đại và kỹ thuật của Clarks

Bô sưu tập Xuân Hè 2017 bắt đầu với những thiết kế thể thao đại diện cho sự kết hợp tuyệt vời giữa xu hướng thể thao hiện đại và kỹ thuật của Clarks. Sự thoải mái tự nhiên và phong cách thư giãn được gói gọn trong các thiết kế với tính năng vừa tự nhiên vừa linh hoạt.

Sự tự do của mùa hè được ứng dụng vào những mẫu giày lười và giày cột dây

Sự tự do của mùa hè được ứng dụng vào những mẫu giày lười và giày cột dây. Sự thanh lịch không giới hạn là nền tảng tạo ra những thiết kế thủ công từ da nubuck mềm mượt cùng với đệm lót bàn chân bằng da thuộc thảo mộc cung cấp cảm giác siêu thoải mái khi mang. Cấu trúc giày lười mang lại cảm giác thư thái và rất thật.

Thân giày dệt kim và những họa tiết đục lỗ trên da lộn cổ điển, màu sắc mềm mại nhưng nam tính

Lấy cảm hứng thể thao trên nền kiểu dáng đơn giản và cổ điển, những kiểu giày trong bộ sưu tập này hoàn toàn mang lại cảm giác thủ công độc đáo. Thân giày dệt kim và những họa tiết đục lỗ trên da lộn cổ điển, màu sắc mềm mại nhưng nam tính được cắt may phù hợp khi mang bằng chân trần. Sự thoải mái lâu dài được gia tăng nhờ lớp lót trong bằng da.