Clarks luôn mong muốn bạn trông thật nổi bật trong mọi khoảnh khắc. Thanh lịch nơi công sở, tâm điểm khi dự tiệc, sang trọng trong những dịp đặc biệt.
Nhưng trên hết, bạn phải thật sự thoải mái để tận hưởng trọn vẹn từng giây phút này. Những sản phẩm của Clarks mang phom dáng hoàn hảo, gia công từ những chiếc khuôn giày thủ công được tính toán chuẩn mực. Đây được xem như yếu tố cơ bản đầu tiên của một đôi giày thoải mái. Bên cạnh đó, Clarks luôn ứng dụng những công nghệ bảo vệ sức khỏe đôi bàn chân như đệm êm, sử dụng chất liệu da thuộc cao cấp thoáng khí, hỗ trợ tối đa cho phom giày, giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu dù sử dụng trong một thời gian dài.
Cùng tham khảo một số sản phẩm được Clarks đặc biệt giành riêng cho thời điểm giao mùa này.
Mẫu sandal Amali Ava thanh lịch với màu gỗ ấm áp viền đen tinh xảo và được gia công từ da thuộc cao cấp. Tính đa dụng là một điểm cộng lớn, bạn hoàn toàn tự tin diện Amali Ava cho phong cách công sở hoặc cả những phong cách cầu kỳ hơn khi dự tiệc.
sandal Amali Ava
Không thể không điểm qua Eliberry Isla, mẫu giày bệt với họa tiết chấm bi trên nền trắng tinh khôi. Chiếc gót cao 3cm và các lớp đệm êm bên trong đế giày giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và êm ái dù sử dụng trong thời gian dài.
 Eliberry Isla,
Idamarie Faye thời thượng với màu xanh navy và chất liệu da lộn cao cấp. Dáng giày hoàn hảo cho phép bạn đứng thẳng, trông mảnh mai hơn và bước đi một cách tự nhiên nhất.
Idamarie Faye
Cùng Clarks trải nghiệm phong cách thanh lịch rất Anh Quốc cùng những công nghệ bảo vệ chân hoàn hảo trong thời điểm giao mùa đáng nhớ này.