7 NGÀY ĐỔI TRẢ
FREESHIP TOÀN QUỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
100% CHÍNH HÃNG

Giới thiệu

Đôi bốt Dr. Martens đầu tiên được ra mắt ngày 01 tháng 04 năm 1960, với mũi khâu chỉ vàng, đường rãnh đế và lớp đệm không khí – DNA của thương hiệu. Thiết kế ban đầu được ưu chuộng bởi những người đưa thư và cảnh sát, vì sự thoải mái, bền và nhẹ hơn so với các đôi giày khác cùng thời điểm.
Xuyên suốt lịch sử phát triển 60 năm, Dr. Martens đã được yêu thích và trở thành biểu tượng tuyên ngôn cá nhân của giới nghệ sĩ, giới trẻ và nhiều tầng lớp khác nhau. Đây là những con người muốn phá vỡ mọi lối mòn và làm mọi thứ theo cách của riêng mình, và hành trình thể hiện bản thân của họ luôn đi cùng với một đôi Dr. Martens.
Kiểu dáng đơn giản của Docs cho phép mọi người có thể tự do tùy chỉnh. Về mặt ứng dụng, độ bền và sự thoải mái ưu việt làm cho Docs trở thành đôi giày lý tưởng cho các hoạt động biểu diễn và thời trang đường phố. Về khía cạnh cảm xúc, Docs là tuyên ngôn của thái độ và sự trao quyền.
...Nhà máy ở Northamptonshire, UK chính là nơi mà tất cả đã bắt đầu, nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, tại ngôi làng Wollaston. Các thiết kế ‘Made In England’ được sản xuất tại đây bởi một nhóm những người thợ thủ công lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm giày truyền thống, cùng với quy trình sản xuất độc quyền khiến Dr. Martens không bị lẫn với bất kỳ chiếc giày nào trên thế giới.

Xem thêm

LOOKBOOK

Đang xử lý dữ liệu để qua bước sau...