7 NGÀY ĐỔI TRẢ
FREESHIP TOÀN QUỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
100% CHÍNH HÃNG

DR. MARTENS RA MẮT CHIẾN DỊCH “TOUGH AS YOU” – TUYÊN NGÔN CỦA NHỮNG CON NGƯỜI KIÊN CƯỜNG NHƯ CHÍNH ĐÔI DOCS HUYỀN THOẠI

09/09/2019

Nếu bạn hỏi bất cứ ai họ nghĩ gì về Dr. Martens, có một từ vang lên rất rõ ràng. Tough – Bền bỉ, Kiên cường. Đó là đôi boot được tôi luyện qua hành trình phát triển của ngành công nghiệp giầy dép, trải qua hàng thập kỉ của những chuyển dịch văn hóa mà vẫn nguyên vẹn, qua sáu thập kỉ. Dr. Martens được tạo ra để trường tồn.

Nhưng so với chính những con người mang Docs, điều đó chẳng là gì. Họ, những con người đấu tranh cho sự thay đổi và tạo nên sự khác biệt. Từng ngày, từng ngày. Họ tiến về phía trước, tạo ra con đường hoàn toàn mới. Và Dr. Martens luôn đồng hành cùng họ.

Đã đến lúc mọi người biết về những chiến binh Docs, những con người vượt lên nghịch cảnh. Những con người vẫn quyết đi theo con đường của mình - ngay cả khi bị nói “không”. TOUGH AS YOU tôn vinh khoảnh khắc kiên cường, vượt qua thử thách của những cá nhân – tạo nên sự cấp tiến, mọi ngày, cho mọi chướng ngại trước mặt.

Những con người mang Docs cùng nói về về câu chuyện của mình - những lần họ gục ngã rồi đứng dậy –  truyền cho người khác sự can đảm để vượt lên khó khăn trong cuộc sống. Khi càng có nhiều tiếng nói, nhiều câu chuyện được sẻ chia, chúng ta sẽ tạo nên một cộng đồng bền vững chứng tỏ những chiến binh Docs có thể xử lý mọi thứ, mặc cho đời có ném vào họ cái gì. Dù đó là đứng lên chống lại số đông hay chỉ là có dũng khí để thử một điều gì mới. Nhưng chúng ta cùng truyền đi một thông điệp: Có một thứ kiên cường hơn cả đôi Dr. Martens – đó chính là con người đi đôi boot đó.

TOUGH AS YOU được khơi gợi từ bốn nhân vật truyền cảm hứng: Nakhane Touré, Sarah Lu, Blaine Harrison và Sistren. Mỗi người trong số họ đã vượt lên định kiến hay gian khổ để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Mỗi người đều là hiện thân của tinh thần Dr. Martens.

TOUGH AS YOU RA MẮT VÀO THÁNG CHÍN


Sarah Lu là một nghệ nhân xăm hình nổi tiếng, bỏ qua yêu cầu của gia đình để đến với nghệ thuật xăm.

“S cm đoán ch tiếp thêm ngn la đ tôi tr nên tt hơn chính mình ca ngày hôm qua”.


Nakhane là một ca sĩ và diễn viên, phim của anh bị cấm chiếu ở chính quê hương Nam Phi.

“Không có nim tin vào bn thân, bn không th làm được bt c điu gì”.


Blaine là thủ lĩnh của Mystery Jets, cuộc đấu tranh với bệnh nứt đốt sống đã đưa anh đến với chiến dịch chống lại các tụ điểm âm nhạc từ chối người khuyết tật.

“Đi vi mt người như tôi, có nhng rào cn th cht nhưng cũng có nhng rào cn tinh thn”.


Sistren là nhóm chuyên sản xuất những podcast mang tính cách mạng, những người tạo nên không gian an toàn để mọi người khám phá con người thật của bản thân.

“Mi ln tht bi đu là mt cơ hi cho chúng tôi phát trin”.

Chiến dịch được chụp hình redscale bởi Alex de Mora, nhiếp ảnh gia xây dựng sự nghiệp bằng cách bỏ qua những khuôn mẫu. Phổ biến trong các bức ảnh lo-fi, kỹ thuật chụp redscale (cuộn phim được lộn ngược mặt trái, chụp lên mặt sau nhạy cảm với bức xạ đỏ), giúp tạo ra các dải màu lạ mắt với nhiều sắc thái rực rỡ. Nó là một cuộc chơi mạo hiểm, nhưng rất đúng tinh thần TOUGH AS YOU. Như cách nói của của Alex de Mora:

“Tôi đã làm ngược li cách mi th vn thường làm vì nó tht điên r - không phi vì chn ly mt phương án an toàn. Tt c là vic nm ly s không hoàn ho, nm ly tinh thn phá cách và phá v mi khuôn mu”.

HoangPhuc International

Chia sẻ