Sáng ngày 23/12 thương hiệu Dr. Martens đã chính thức ra mắt mẫu dép Doctor của năm 2016, phiên bản mới nhất của mẫu dép Doctor đình đám hơn thập kỷ qua.

Mẫu Dr. Martens Dune ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 và đã nhanh chóng trở thành mẫu dép được săn lùng và là biểu tượng thời trang trong giới trẻ tại thời điểm đó. 

Dune Collection.jpg

Không chỉ bởi thiết kế đặc biệt, sản xuất dành riêng cho sắc vóc người Việt mà còn vì thương hiệu đến từ Vương Quốc Anh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cho đến nay biểu tượng này vẫn còn tạo nên cơn sốt và sự mong đợi vào mỗi thời điểm Dr. Martens ra mắt phiên bản mới. Minh chứng là sáng ngày 23/12 Dr 2016 ra mắt đã làm nức lòng cộng đồng các tín đồ mê Dr. Số lượng bạn trẻ đến trải nghiệm và mua sắm dép Dr mới tại các cửa hàng Hoàng Phúc ngày một đông và hào hứng.

1 Cover dune

Vẫn như thường lệ, logo Dr.Martens được in chìm dưới lớp da Grizzly quen thuộc và trên phần lót giày, chất liệu đế cao su chắc chắn bền bỉ đặc trưng Dr.Martens. Khác với thiết kế cờ Anh ở phiên bản 2015, mẫu Dr 2016 năm nay được lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc mặt nạ của các chiến binh Hy Lạp cổ đại. Phiên bản thiết kế mảnh hơn gồm nhiều dây nhỏ đan nhau, cải thiện đáng kể về độ rộng ở phần mũi giày, tạo sự thoải mái khi mang.

Mẫu sản phẩm gồm hai phiên bản đen và nâu với mức giá bán khoảng 2.8 triệu VNĐ.

Dune 20161
Dune 20162

Sản phẩm hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Hoàng Phúc Quốc Tế trên toàn quốc.

Bạn có thể mua online tại đây: http://shop.hoangphucinternational.com/product/dr-martens-dune-slide-21308001-aa86/

Fanpage: www.facebook.com/drmartens.vn