Bạn có tự tin với phong cách thời trang của mình?

Bạn có những bộ ảnh tuyệt vời và muốn xuất hiện trên một trong những Fanpage của tín đồ giày lớn nhất Việt Nam?

Share Your Style 2017 khởi động từ nay đến 30.6.17 với giải thưởng tuyệt vời nhất của thương hiệu là BA ĐÔI DOCS bất kỳ trị giá 4.190.000đ dành cho ba bạn chiến thắng.

share your style 2017 DMs

Nội dung cuộc thi:

Các bạn gửi hình ảnh hoặc clip với phong cách Dr. Martens đặc sắc nhất, cá tính nhất kèm theo mô tả ngắn: Phong cách của tôi là …

Gửi hình ảnh hoặc clip vào inbox FANPAGE Dr. Martens Vietnam - Hoang Phuc International hoặc post lên INSTAGRAM của bạn có tag @drmartensvietnam vào hình.

Tham khảo một số hình ảnh Share Your Style những mùa trước tại đây: https://hoang-phuc.com/dr-martens-tin-tuc/tong-hop-share-your-style-dot-1-2016

>> Hình ảnh và clip hợp lệ khi gửi qua inbox fanpage và được tag @drmartensvietnam khi post instagram.

Điều kiện tham gia:

Các bạn trẻ có phong cách, cá tính, đặc biệt là đam mê Dr. Martens trên toàn quốc và ở mọi độ tuổi.

Hình ảnh chưa qua bất kỳ cuộc thi nào hoặc đã đạt giải trong các cuộc thi ảnh khác. Hình ảnh có chất lượng tốt để nhìn rõ được đôi giày đang mang, không được ghép từ nhiều ảnh thành 1.

Không sử dụng hình ảnh của người khác hoặc gửi ảnh chưa qua sự xin phép từ người sở hữu.

Thời gian tham gia:

Thời gian nhận hình ảnh đợt 1 từ ngày 18/5/2017 đến ngày 30/6/17

Tiêu chí thắng cuộc:

Ban tổ chức sẽ dựa theo những tiêu chí sau:

Kết hợp phong cách, cá tính, độc đáo của ứng viên thông qua hình ảnh với mô tả: “Phong cách của tôi là …."

Hình ảnh tham gia phải mang sản phẩm Dr. Martens.

Danh sách người thắng giải sẽ được thông báo qua kênh Facebook, các bạn trúng giải sẽ gửi thông tin cá nhân gồm: Họ tên, SĐT, email vào inbox fanpage Dr. Martens Vietnam - Hoang Phuc International.

Nếu người thắng giải không phúc đáp trong vòng một tuần kể từ ngày đưa thông báo thì ngay sau thời điểm một tuần đó kết thúc, Dr.Martens có quyền rút lại thông báo thắng cuộc cho người này và sẽ lựa chọn một người thắng giải khác.

Giải thưởng:

Ba đôi Dr. Martens mỗi tháng sẽ dành cho 03 bạn thắng cuộc. Họ sẽ được liên hệ và yêu cầu chọn giải thưởng là một đôi Dr. Martens với giá trị không vượt quá 4.190.000đ

Dr. Martens không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế về giải thưởng phát sinh tại địa phương hoặc thuế thu nhập cá nhân có thể được áp dụng.

Giải thưởng không được quy ra tiền mặt và không thể chuyển giao cho người khác.

Lưu ý sau khi nhận giải trong vòng 1 tháng, bạn hãy gửi đến ban tổ chức 1 bộ sưu tập ảnh trải nghiệm sản phẩm Dr. Martens đã chọn qua email: contact@hoangphucinternational.com. Bộ sưu tập ít nhất 5 hình với các style khác nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/drmartens.vn

Instagram: https://instagram.com/drmartensvietnam