cuoc_thi_tim_kiem_tu_giay_dr.martens_nhieu_nhat_viet_nam

Cơ hội để các tín đồ Dr.Martens Việt Nam ‘khoe’ bộ sưu tập giày Docs của mình đã ‘săn’ được trong suốt những năm qua đến với cộng đồng hơn 400k fan tại Việt Nam.

Và với người sở hữu tủ giày có nhiều sản phẩm Docs nhất sẽ giành chiến thắng với giải thưởng Voucher trị giá 10 triệu đồng đến từ Dr.Martens Việt Nam.

cuoc_thi_tim_kiem_tu_giay_dr.martens_nhieu_nhat_viet_nam

Vừa được dịp để giới thiệu những đứa con cưng, lại còn có cơ hội gia tăng thêm số lượng giày trong tủ của mình, các bạn đã sẵn sàng cho cuộc ‘show off’ này hay chưa ?

cuoc_thi_tim_kiem_tu_giay_dr.martens_nhieu_nhat_viet_nam 3

1. Cách thức tham gia :

- Đăng ảnh bộ sưu tập Dr.Martens của bạn trên trang cá nhân với chế độ Công khai.

- Phần nội dung bài đăng giới thiệu ngắn gọn về Bộ sưu tập cùng số lượng đôi giày Dr. Martens có trên ảnh mà bạn tham gia dự thi.

- Check in hoặc đề cập fanpage « @Dr. Martens Vietnam - Hoang Phuc International » trong phần nội dung bài post để Dr.Martens có thể nhìn thấy bài đăng của bạn.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 22/8 đến 29/8/2018.

Các ảnh gửi tham gia cuộc thi sẽ được cập nhật hàng ngày trên fanpage Dr.Martens Việt Nam.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 31/8/2018.

cuoc_thi_tim_kiem_tu_giay_dr.martens_nhieu_nhat_viet_nam 4

2. Tiêu chí chiến thắng:

- Tấm ảnh có số lượng giày Dr.Martens nhiều nhất. Trường hợp có từ hai tấm ảnh trở lên có số lượng giày Dr.Martens nhiều nhất, nhãn hàng sẽ căn cứ theo sự khác biệt và phong phú của các mẫu giày trên ảnh để chọn ra bức ảnh chiến thắng.

- Bài post dự thi trên trang cá nhân có số lượng tương tác nhiều nhất tính đến 10:30 ngày 30/8/2018

3. Giải thưởng:

GIFT VOUCHER DR.MARTENS TRỊ GIÁ 10,000,000Đ CHO NGƯỜI CHIẾN THẮNG CÓ SỐ LƯỢNG GIÀY DR.MARTENS NHIỀU NHẤT.

- Giải phụ: Gift Voucher Dr.Martens trị giá 3,000,000đ cho bài post có lượng tương tác (like, share, comments) nhiều nhất.

cuoc_thi_tim_kiem_tu_giay_dr.martens_nhieu_nhat_viet_nam 5

4. Điều kiện và thể lệ cuộc thi:

- Hình ảnh chưa qua bất kỳ cuộc thi nào hoặc đã đạt giải trong các cuộc thi ảnh khác. Hình ảnh có chất lượng tốt để nhìn rõ được các sản phẩm giày trên cùng một khung hình, không được ghép từ nhiều ảnh thành 1 ảnh.

- Không sử dụng hình ảnh của người khác hoặc gửi ảnh chưa qua sự xin phép từ người sở hữu. Trường hợp phát hiện nguồn gốc hình ảnh không hợp lệ, bài dự thi sẽ không được công nhận. Dr.Martens Việt Nam không chịu trách nhiệm với các ảnh tham dự vi phạm bản quyền của người tham gia cũng như không can thiệp vào bất kỳ tranh chấp bản quyền nào về ảnh tham dự được gửi từ người tham gia chương trình.

- Sản phẩm trên hình phải là sản phẩm Dr.Martens chính hãng, trường hợp xuất hiện bất kỳ sản phẩm giả trên ảnh, bài dự thi sẽ bị hủy kết quả.

- Danh sách người thắng giải sẽ được thông báo qua kênh Facebook, các bạn trúng giải sẽ gửi thông tin cá nhân gồm: Họ tên, SĐT, email vào inbox fanpage Dr. Martens Vietnam - Hoang Phuc International.

- Nếu người thắng giải không phúc đáp trong vòng một tuần kể từ ngày đưa thông báo thì ngay sau thời điểm một tuần đó kết thúc, Dr.Martens có quyền rút lại thông báo thắng cuộc cho người này và sẽ lựa chọn một người thắng giải khác.

- Dr. Martens không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế về giải thưởng phát sinh tại địa phương hoặc thuế thu nhập cá nhân có thể được áp dụng.

- Giải thưởng không được quy ra tiền mặt và không thể chuyển giao cho người khác.

- Với mọi tranh cãi nếu có, thì quyết định của Dr.Martens Việt Nam sẽ là quyết định cuối cùng.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng truy cập Fanpage: www.facebook.com/drmartens.vn

Hoặc Hotline: 1900 6931 nhấn phím 2.

Hoang Phuc International