Tiếp tục sự thành công của BST D’antonio, thuộc khuôn khổ hợp tác với Viện Bảo tàng Quốc gia Luân Đôn với chủ đề ‘Museum Collection’. Mùa Thu Đông 2016, Dr.Martens tiếp tục ra mắt BST phiên bản giới hạn mang tên Di Paolo.

Giannicola di Paolo (1460 – 1544) là một danh hoạ người Ý thế kỷ thứ 16. Một trong những tác phẩm nghệ thuật đầu tiên và cũng nổi tiếng nhất của ông là bức ‘Truyền Tin’ (“The Annunciation”)

Giannicola-Annun-NGA-E11254.jpg

Phần chính bức hoạ thể hiện ra nội dung chính của tác phẩm là cảnh Tổng lãnh Thiên thần Gariel tay cầm nhành hoa lily (biểu tượng của sự tinh khiết), quỳ trước Đức Trinh Nữ Maria và mang theo lời truyền tin về việc chịu thai Chúa Hài Đồng. Sự kiện được diễn ra tại một ban công và cảnh vật thiên nhiên rộng lớn trù phú ở sau lưng. Hai nhân vật chính được đóng khung tròn trên một hình nền được trang trí bằng các hoạ tiết của kiến trúc Gothic điển hình.

 Một phần bức hoạ của ông được các nhà thiết kế của Dr.Mratens tái hiện lại và in kỹ thuật số trên nền đen của da Backhand, một loại da thể hiện tốt nhất các hình ảnh chi tiết của bản in.

Bộ sưu tập của Di Paolo ra mắt tại Việt Nam với phiên bản Bốt Pascal 8 lỗ và giày 3 lỗ 1460.

DI_PAOLO_1300x650.jpg

DI_PAOLO_SQUAREv1.jpg

DI_PAOLO_SQUAREv2.jpg

Xem ngay Bộ sưu tập Di Paolo