DM's Lite là 1 cuộc cách mạng lớn nhất trong lịch sử gần 60 năm của thương hiệu giày Anh quốc Dr.Martens. Sự ra đời của DM's Lite mang lại cho người sử dụng trải nghiệm hoàn toàn mới; tạo ra sự năng động, thoải mái như đi giày thể thao nhưng vẫn giữ được chất thời trang cá tính của nhãn hàng.

Sự cải tiến mang tính cách mạng của DM's Lite thông qua cấu trúc đế ngoài từ chất liệu cao su siêu nhẹ, giúp trọng lượng đôi giày được giảm thiểu tối đa. Lớp đế lót trong có tích hợp Memory Foam tạo độ êm ái cùng công nghệ thấm hút tiên tiến nhằm gia tăng độ thông thoáng của sản phẩm. DMs'Lite vẫn tiếp tục sử dụng chất liệu da cao cấp cùng form dáng đặc trưng với chất lượng và đường chỉ may tinh tế của Dr.Martens.

Dòng giày mới với thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn từ các Fan trung thành của thương hiệu đến những khách hàng chưa từng sử dụng Dr.Martens.

Mùa Thu Đông 2016 năm nay, dòng DM's Lite ra mắt đầu tiên với 2 phiên bản: boots Newton 8 lỗ và giày Cavendish 3 lỗ với thiết kế thân giày của dòng Originals cổ điển 1460-1461. Thiết kế dùng màu đen cổ điển trên nền chất liệu da Temperley cao cấp.

BST nổi bật với dáng vẻ hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được hình ảnh cốt lõi của DM's, không chỉ ở đường chỉ vàng hay đường rãnh đặc trưng trên đế mà còn ở form giày cổ điển và sự êm ái vốn có.

DM’s Lite- The Next Revolution

1_SLIMLINE_OUTSOLE .jpg

SLIMLINE OUTSOLE – ĐẾ NGOÀI MỎNG HƠN

Mỏng nhưng cực kỳ chắc chắn, chất liệu cao su hạn chế trơn trượt nhưng vẫn đảm bảo mềm dẻo trong từng cử động

 
4_LIGHTWEIGHT_MID_SOLE.jpg

LIGHTWEIGHT MID-SOLE : CHẤT LIỆU ĐẾ SIÊU NHẸ

Lớp đế giữa siêu nhẹ cung cấp tối đa sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo độ bền, bên cạnh đó vẫn duy trì được hình ảnh cốt lõi của Dr. Martens.

 
5_INSOLE_SOFTWAIR.jpg

INSOLE SOFTWAIR- LÓT GIÀY SOFTWAIR

Mỗi đôi giày DM's Lite đều có lớp lót SoftWair làm từ chất liệu memory foam và công nghệ thấm hút tiên tiến cung cấp độ êm ái tối đa cho cả ngày dài hoạt động.

 
6_PREMIUM_LEATHER.jpg

PREMIUM LEATHER: CHẤT LIỆU DA CAO CẤP

Mềm mại và mượt mà nhưng bền chắc tuyệt đối, DM's Lite mùa AW16 sử dụng da Temperley mang lại cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

 
7_TRIPLE_STITCH_CONSTRUCTION.jpg

TRIPLE STITCH CONSTRUCTION- CẤU TRÚC MAY 3 ĐƯỜNG CHỈ

Cung cấp độ bền, chắc chắn trong mọi hoàn cảnh và môi trường sử dụng.

 
8_DNA_DR.MARTENS.jpg

DR. MARTENS' DNA - HÌNH ẢNH CỐT LÕI CỦA DR. MARTENS

Dòng DM's Lite vẫn giữ lại thiết kế của dòng cổ điển Dr. Martens khi mỗi đôi giày đều có những đặc điểm nổi bật không đổi theo thời gian như viền chỉ vàng, móc logo Airwair ở cổ giày và những rãnh viền xung quanh đế giày.

 

Bộ sưu tập sẽ lên kệ tại hệ thống các cửa hàng Dr.Martens Hoàng Phúc Quốc tế trong tháng 9/2016.

Thông tin chi tiết xem thêm tại:

www.facebook.com/drmartens.vn

www.hoangphucinternaional.com/dr-martens