Dr. Martens Josh – bộ sưu tập thiết kế riêng cho Việt Nam mỗi năm đều được làm mới và sáng tạo với những thiết kế khác biệt từ thương hiệu giày dép trứ danh của Anh Quốc. Đại diện cho sự trẻ trung và năng động, Josh luôn được yêu thích và chào đón nồng nhiệt kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009 đến nay với các phiên bản dép kẹp, dép quai ngang và dép xăng đan.

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm nay thương hiệu Dr. Martens tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập Josh 2018 mới vẫn giữ nguyên tinh thần của sự trẻ trung và năng động nhưng được biến hóa và cách điệu để trở nên mới lạ hơn.

Dr. Martens Jackson – Xăng đan Josh 2018

josh 2018 - xăng đan

Vẫn giữ chất liệu da Inuck, phiên bản xăng đan Josh 2018 mang tên Jackson được cách điệu bởi vải webbing bên ngoài như là một điểm nhấn tạo nên sự cá tính và mạnh mẽ trên đôi chân của người sử dụng. Đồng thời logo Dr. Martens được in nổi bên ngoài biểu trưng cho thương hiệu danh tiếng của Anh Quốc.

josh 2018 - xăng đan 2

Xăng đan Josh 2018 năm nay có 2 màu nâu và đen dành cho các quý ông ưa chuộng sự cá tính và thoải mái cho đôi bàn chân.

josh 2018 - Dr. Martens 3
Dr.Martens Jackson - xăng đan cá tính và mạnh mẽ khi mang vào chân

Dr. Martens Shaw – Dép kẹp Josh 2018

josh 2018 - Dr. Martens 4

Dép kẹp Josh 2018 Shaw - sự đổi mới đáng giá nhất nằm ở khóa dán 2 bên hông, không cố định quay dép như Dr. Martens 2A92hay Dr. Martens Lucio- dép kẹp Dr.Martens Shaw mới mang lại sự tiện dụng thật sự cho người mang bởi khóa dán có thể dễ dàng nới ra hoặc thắt chặt làm cho dép ôm lòng bàn chân hơn.

Biểu trưng bằng logo Dr. Martens vẫn được in nổi phía trên khóa dán cũng là một điểm nhấn mới dòng cho dòng dép kẹp năm nay.

josh 2018 - Dr. Martens 5
Dr. Martens Shaw - Dép Kẹp Josh 2018 với 2 màu nâu và đen

josh 2018 - Dr. Martens 6
Dr. Martens Shaw - Dép Kẹp Josh 2018 với 2 màu nâu và đen

Dr. Martens Holloway – Dép quai ngang Josh 2018

josh 2018 - Dr. Martens 7

Đại diện cuối cùng trong dòng sản phẩm Dr. Martens Josh năm nay là sản phẩm dép quai ngang mang tên Holloway.

Sử dụng cả mảng da Inuck cao cấp làm quai dép và 1 chút vải webbing cùng khóa đồng làm điểm nhấn phía trên, Holloway quai ngang 2018 xứng đáng trở thành siêu phẩm phải sở hữu trong năm nay của các tín đồ yêu thích Dr. Martens tại Việt Nam.

josh 2018 - Dr. Martens 8
Dr. Martens Shaw - Dép Kẹp Josh 2018 với 2 màu nâu và đen

Bộ sưu tập Josh 2018 của thương hiệu Dr. Martens đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Hoàng Phúc và website đặt hàng từ hôm nay. Hãy nhanh chóng mua ngay để sở hữu dòng sản phẩm mới nhất trong năm nay.

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/2F6ClHf

Đặt mua Dr. Martens Josh online: http://bit.ly/2rvU2Ou