Trong mùa thời trang Xuân Hè 2017, Dr. Martens sử dụng các ý tưởng và phong cách chủ đạo từ xu hướng thời trang Grunge thập niên 90 cho các thiết kế mới thương hiệu. Xu hướng này còn chịu ảnh hưởng bởi ‘counter-cultture’ đặc biệt là qua các chất liệu từ âm nhạc, bùng nổ từ cùng Tây Nam duyên hải Thái Bình Dương của Mỹ, và chỉ trong thời gian ngắn nó đã nhanh chóng hòa nhập vào nền văn hóa và công nghiệp âm nhạc thế giới từ các bản xếp hạng đến các tour lưu diễn lớn nhỏ. 

Bộ sưu tập Paint Splatter là một trong những BST phong cách Grunger thập niên 90 của Dr.Martens SS17, dựa trên ý tưởng từ những mảng màu vẻ rực rỡ và nổi loạn.

Họa tiết màu sắc “vẩy” ngẫu hứng được vẽ thủ công trực tiếp từ người nghệ sỹ của Dr.Martens , độc đáo và vô cùng đặc biệt. Toàn bộ hiệu ứng màu vẽ sẽ được các thiết kế đồ họa vẽ bắt chước lại cùng lúc với người họa sỹ tại studio.

Hiệu ứng Paint Splatter sử dụng  trên phiên bản bốt 8 lỗ 1460 và giày 1461 cổ điển của Docs. Bên cạnh đó, BST được hoàn thiện bởi  thiết kế túi Satchel 11 inch và mẫu Ba lô canvas quen thuộc của nhãn hàng. 

 

Bộ sưu tập Paint Splatter đang được giới thiệu và bán với số lượng có hạn duy nhất tại 04 cửa hàng:

 

  1. Mono Dr.Martens 127-129 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  2. Mutli Hoàng Phúc Quốc tế 144-146 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp.HCM
  3. Mutli Hoàng Phúc Quốc tế Vincom B, Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp HCM
  4. Mono Dr.Martens Vincom Center, Tầng 2 gian 60, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Hoặc đặt hàng qua website  https://goo.gl/b0yn2Y để nhận hàng và thanh toán tận nơi.