photo_contest_worn_different_852X316.jpg

Lần đầu tiên tổ chức từ năm 2015, cuộc thi ảnh Share Your Style tổ chức bởi Dr.Martens Việt Nam đã nhận về từ hàng ngàn fan trong khắp cả nước những shoot ảnh thời gian ấn tượng, độc đáo, mang đậm cá tính cá nhân trong 6 đợt thi.

Cuộc thi ảnh năm nay với tên gọi WORN DIFFERENT “BẠN THỜI TRANG, BẠN KHÁC BIỆT” sẽ được diễn ra trong hai tháng 4-5/2018 với giải thưởng là 2 đôi giày mỗi tháng cho hai bạn có tấm ảnh đẹp thể hiện được thông điệp của cuộc thi cùng đôi Dr.Martens.

photo_contest_worn_different_1200X900PX.jpg

Cách thức tham gia:

Các bạn trẻ gửi ảnh hoặc clip mang giày Dr. Martens bất kỳ với phong cách đặc sắc nhất, cá tính nhất kèm qua inbox Fanpage Dr.Martens Vietnam củng mô tả đi kèm ảnh thể hiện sự khác biệt của bạn là gì theo mẫu “ TÔI KHÁC BIỆT ….” (khác biệt như thế nào, bằng cách nào…)

Hoặc bạn có thể đăng trên Instagarm cá nhân cùng hashtag #drmartensvietnam và nội dung caption “TÔI KHÁC BIỆT …” đi kèm.

Thời gian: Thời gian nhận hình ảnh từ ngày 9/4/2018 đến ngày 30/5/18.

Hình ảnh của các bạn sẽ được tổng hợp và đăng tải hàng tuần trên album của WORN DIFFERENT SS18.

Kết quả mỗi tháng sẽ được công bố vào tuần lễ thứ hai của tháng tiếp theo.

Giải thưởng: 2 giải mỗi tháng cho người chiến thắng với giải thưởng là 1 đôi Dr.Martens bất kỳ trị giá 4,190,000đ.

Hình ảnh của người chiến thắng có thể được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức của nhãn hàng trên thế giới.

Lưu ý:

• Dr. Martens không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế về giải thưởng phát sinh tại địa phương hoặc thuế thu nhập cá nhân có thể được áp dụng.

• Giải thưởng không được quy ra tiền mặt và không thể chuyển giao cho người khác.

Điều kiện và thể lệ cuộc thi:

Các bạn trẻ có phong cách, cá tính, đặc biệt là đam mê Dr. Martens trên toàn quốc và ở mọi độ tuổi.

Hình ảnh chưa qua bất kỳ cuộc thi nào hoặc đã đạt giải trong các cuộc thi ảnh khác. Hình ảnh có chất lượng tốt để nhìn rõ được đôi giày đang mang, không được ghép từ nhiều ảnh thành 1.

Không sử dụng hình ảnh của người khác hoặc gửi ảnh chưa qua sự xin phép từ người sở hữu.

Danh sách người thắng giải sẽ được thông báo qua kênh Facebook, các bạn trúng giải sẽ gửi thông tin cá nhân gồm: Họ tên, SĐT, email vào inbox fanpage Dr. Martens Vietnam - Hoang Phuc International.

Nếu người thắng giải không phúc đáp trong vòng một tuần kể từ ngày đưa thông báo thì ngay sau thời điểm một tuần đó kết thúc, Dr.Martens có quyền rút lại thông báo thắng cuộc cho người này và sẽ lựa chọn một người thắng giải khác.