XI DR. MARTENS – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

‘MAKE THEM SHINE’ with BLACK POLISH (XI MÀU ĐEN)

Khối lượng tịnh: 40ml

Nơi sản xuất: : Thái Lan

Loại xi sáp màu có công thức đặc biệt giúp da phục hồi lại màu đen ban đầu, cung cấp dưỡng chất, bảo vệ da smooth khỏi mưa và bụi bẩn. Là dạng xi sáp cứng và sử dụng duy nhất cho giày da màu đen.

Mẹo vặt: Sử dụng đặc biệt cho da Smooth hay những loại da có độ bóng cao. Nên dùng bông đánh kết hợp với xi màu đen lên da màu đen để tạo nên độ bóng bẩy cho da. Sử dụng khăn ẩm và bàn chải mềm để lau sạch bụi trên giày trước bước đánh xi lên giày. Nhiệt độ bảo quản xi thích hợp từ 5-30 độ C trong môi trường khô thoáng.

‘MAKE  THEM SHINE’ with  BLACK POLISH (XI MÀU ĐEN)

‘MAKE THEM SHINE’ with NEUTRAL POLISH (XI MÀU TRUNG TÍNH)

Khối lượng tịnh: 40ml

Nơi sản xuất: Thái Lan

Loại xi sáp có công thức đặc biệt giúp da phục hồi và cung cấp dưỡng chất, bảo vệ da smooth khỏi mưa và vết bẩn. Xi dạng sáp cứng nuôi dưỡng da, giúp da mềm, dẻo dai và độ bóng cho giày

Mẹo vặt: Sử dụng đặc biệt cho da Smooth và những loại da có độ bong cao, tất cả màu. Nên dùng bông đánh kết hợp với xi màu trung tính lên da để được kết quả tốt nhất. Sử dụng khăn ẩm và bàn chải mềm để lau sạch bụi trên giày trước bước đánh xi lên giày. Nhiệt độ bảo quản xi thích hợp từ 5-30 độ C trong môi trường khô thoáng.

‘MAKE THEM SHINE’ with NEUTRAL POLISH (XI MÀU TRUNG TÍNH)

‘GIVE THEM SOME LOVE’ with WONDER BALSAM (XI BẢO QUẢN KHÔNG MÀU)

Khối lượng tịnh: 75ml

Nơi sản xuất: Tây Ban Nha

Loại xi sáp bán chạy nhất của Dr.Martens. Xi Wonder Balsam có công thức độc quyền từ nhãn hàng với thành phần chính từ dầu dừa, mỡ cừu và sáp ong hoàn toàn tự nhiên giúp lau sạch và bảo vệ da, giúp da luôn mềm mại và dẻo dai. Xi Balsam còn bảo vệ da khỏi nước, chất lỏng và muối, hỗ trợ da khỏi bị ẩm mốc trong thời gian dài không sử dụng giày.

Mẹo vặt: Sử dụng tốt nhất cho những sản phẩm da bóng mờ hoặc da tự nhiên không có độ bóng. Sản phẩm có độ bóng rất nhẹ nhưng không có khả năng phục hồi màu giày, nên kết hợp với si màu để tạo hiệu quả tốt nhất. Sử dụng khăn ẩm và bàn chải mềm để lau sạch bụi trên giày trước bước đánh xi lên giày. Nhiệt độ bảo quản xi thích hợp từ 5-30 độ C trong môi trường khô thoáng.

‘GIVE THEM SOME LOVE’ with WONDER BALSAM (XI BẢO QUẢN KHÔNG MÀU)

Lưu ý quan trọng: Các loại xi trên được sử dụng cho hầu hết các loại da giày ngoại trừ các loại da sau:
⚫ Các loại da lộn “Suede” ( Antique Suede, Burnished Suede, Hi Suede WP…)
⚫ Các loại da Nubuck ( Kaya,…)

Bộ sưu tập XI DR.MARTENS đang được bán rộng rãi tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Bạn có thể đặt mua Online tại đây.