7 NGÀY ĐỔI TRẢ
FREESHIP TOÀN QUỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
100% CHÍNH HÃNG

HÀNH TRÌNH 30 NĂM LAN TỎA HẠNH PHÚC CỦA HOANG PHUC INTERNATIONAL

04/10/2019

Trong chặng đường 30 năm mang thương hiệu thời trang quốc tế về Việt Nam, Hoang Phuc International đã cùng thời trang gửi trao vẻ đẹp tự tin và hạnh phúc cho hàng triệu người Việt Nam.
Thời trang bắt nguồn từ cảm thụ hạnh phúc

Không giống như những thương hiệu phân phối thời trang hàng hiệu tại Việt Nam, Hoang Phuc International lại bắt đầu từ một niềm tin bất biến: thời trang không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn là niềm hạnh phúc toát ra từ bên trong.

sn-01.jpg?1571840000433 

Dr.Martens – bí mật cho một outfit đầy thần thái

Cảm nhận về trang phục, niềm tự hào và thỏa mãn khi mua một món đồ cao cấp chính là lý do để chúng ta tìm kiếm hàng hiệu chính hãng. Đó còn là cảm giác hạnh phúc và hãnh diện khi được khoác lên mình món đồ thời trang cao cấp và giá trị. Tuy nhiên,tại Việt Nam, việc thụ hưởng tất cả vẻ đẹp tinh tế và độc đáo của thời trang hàng hiệu chính hãng lại là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người.
 
sn-02.jpg?1571840017535

Kappa pha trộn hoàn hảo giữa tinh thần thể thao mạnh mẽ và phong thái thanh lịch và quyến rũ

Những tín đồ yêu thời trang ở Việt Nam đã từng buồn và cảm thấy hết sức thiệt thòi. Nhưng nơi nào có thất vọng, ở đó có hy vọng; nơi nào có nỗi buồn, ở đó sẽ có hạnh phúc. Và cũng chính ở đó, câu chuyện hạnh phúc đầu tiên của người sáng lập Hoang Phuc International đã ra đời từ khao khát được mang “tinh hoa thời trang thế giới” về Việt Nam. Từ 30 năm trước, Hoang Phuc International đã có những bước đi đầu tiên trên hành trình giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những món đồ thời trang chính hãng mang đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.
 
sn-03.jpg

Cá tính, sôi động, luôn tươi trẻ với những thiết kế đến từ Ecko Unltd

30 năm một tinh thần “You Are Happy - We Are Happy”
Trong hành trình 30 năm qua, Hoang Phuc International đã trở thành cầu nối giữa những người sành thời trang với những siêu phẩm đình đám đến từ các kinh đô thời trang thế giới như Anh, Mỹ và Ý; với những Logo huyền thoại đang làm mê mẩn những trái tim yêu hàng hiệu, từ Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, cho đến Superga, Staple, Replay… Bạn không còn phải đóng khung bản thân mình trong một phong cách, mà đã có thêm nhiều lựa chọn hơn, từ cá tính, năng động, hầm hố, cho đến thanh lịch, quyến rũ và gợi cảm.

sn-04.jpg
 
Superga – Đôi giày của mọi người Ý

Nhờ có hệ thống cửa hàng rộng khắp nằm ở những vị trí đắc địa trải dài 14 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng với trang thương mại điện tử đầu tiên trong ngành thời trang cao cấp chính tại Việt Nam, Hoang Phuc International đang giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và dễ dàng chưa từng có. Các tín đồ thời trang Việt đã không cần phải mất thời gian lặn lội đến tận những khu thiên đường mua sắm ở xa xôi bên ngoài Việt Nam, mà hoàn toàn có thể sở hữu một món đồ kinh điển ngay tại “thánh địa thời trang” của Hoang Phuc International.

sn-05.jpg
 
Không giới hạn chính là tinh thần Staple muốn truyền tải đến mọi người

Hoang Phuc International không chỉ là công ty thời trang đầu tiên xây dựng Trung tâm chăm sóc giày, mà còn nỗ lực xây dựng phong cách sống xanh, hướng tới những giá trị nhân văn với cộng đồng bằng cách kiên quyết “nói không với túi nhựa”, đồng thời sử dụng hoàn toàn túi giấy thân thiện với môi trường được sản xuất và nhập từ Ý.

sn-06.jpg 

Replay - Bụi bặm, độc đáo với những siêu phẩm được chăm chút tỉ mỉ bởi bàn tay nhà mốt Italy

Bằng việc nâng niu trải nghiệm khách hàng từ những điều nhỏ nhất, Hoang Phuc International vẫn đang viết tiếp những câu chuyện hạnh phúc cùng với những khách hàng của mình, để trao cho mỗi người cơ hội được đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày.
---------------------------------------
•    Nhân dịp Sinh Nhật 30 năm, Hoang Phuc International dành tặng ưu đãi 50% toàn bộ sản phẩm để tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 3 thập kỷ qua. Ưu dãi diễn ra chỉ 3 ngày từ 4-6.10, tại Online và Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Mua ngay tại https://hoang-phuc.com/sinh-nhat-hoang-phuc-30-nam

Danh sách cửa hàng toàn quốc: https://hoang-phuc.com/he-thong-cua-hang

sn-10.png 

Tất cả BST mới nhất của các thương hiệu đều được áp dụng trong chương trình

Chia sẻ