HƯỚNG DẪN ĐỔI HÀNG HÓA

 

Nhằm mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng, Hoang Phuc International có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi/ trả sản phẩm. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm khách hàng đã chọn là sản phẩm ưng ý nhất.

Việc đổi sản phẩm đi kèm theo các điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết ở trang Chính sách đổi trả và bảo hành.

HƯỚNG DẪN ĐỔI HÀNG HÓA

1. Đối với khách hàng mua tại cửa hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng đã mua để đổi trả. Xem danh sách cửa hàng Hoang Phuc International

2. Đối với khách hàng mua hàng online, trong vòng 07 ngày sau khi nhận hàng, nếu có nhu cầu đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đổi hàng

Vui lòng tham khảo chính sách đổi của chúng tôi ở trang Chính sách đổi và bảo hành nhằm đảm bảo sản phẩm thoả mãn các điều kiện để đổi hàng.

Bước 2: Đăng ký đổi hàng

Quý khách liên hệ bộ phận bán hàng online qua hotline 1900 6931, cung cấp mã đơn hàng và lý do đổi hàng để chúng tôi đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm yêu cầu đổi cần được đóng gói cẩn thận bằng bao bì hay hộp mà chúng tôi đã gửi đến trước đó, bên trong bao gồm:

- Sản phẩm muốn đổi
- Hoá đơn bán hàng

Bên ngoài kiện hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin:

- Họ và Tên.
- Số điện thoại.
- Địa chỉ.

Lưu ý: Hàng không thể đổi nếu không có hóa đơn của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hoàng Phúc Quốc Tế đi kèm.

Bước 4: Gửi hàng về cho Công Ty Hoàng Phúc Quốc Tế

Quý khách liên hệ với các chi nhánh, văn phòng của đơn vị chuyển DHL, VnPost, Viettel, Giao Hàng Nhanh, Speedlink... hoặc bưu điện gần nhất để gửi kiện hàng đổi về cho chúng tôi.

Sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp mã số bưu gửi/ mã đơn hàng của kiện hàng và biên nhận ghi rõ tình trạng sản phẩm cho Quý khách.

Đối với trường hợp nhận hàng không đúng theo yêu cầu thì kiện hàng đổi/ trả của Quý khách sẽ được đối tác giao nhận của chúng tôi đến lấy hàng trực tiếp với cước vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản cước phí vận chuyển nào đối với việc gửi hàng đổi/ trả với đơn vị vận chuyển không phải do chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc v.v... của kiện hàng (nếu có) trong quá trình quý khách gửi hàng về cho chúng tôi nếu không có biên bản ký nhận của nhân viên Hoang Phuc International.

Khi đóng gói sản phẩm đổi gửi về cho chúng tôi, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có)

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày gửi hàng nếu quý khách không nhận được liên hệ từ Hoàng Phúc, vui lòng liên hệ 1900 6931 để được hướng dẫn kiểm tra và phản hồi thông tin.

Bước 5: Thực hiện đổi sản phẩm

Ngay khi nhận được sản phẩm đổi hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi/ trả đến Quý khách trong vòng 01 - 02 ngày làm việc.

Cước phí gửi hàng đã được chúng tôi xác nhận đổi tới Quý khách sẽ áp dụng như sau:

TP. Hồ Chí Minh: 20,000đ

Tỉnh thành khác: 35,000đ

--------------------------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng: 1900 6941
Các ngày trong tuần từ 8:00 - 20:00