Hệ thống 60 cửa hàng toàn quốc | Hỗ trợ khách hàng: 1900 6931
7 NGÀY ĐỔI TRẢ
FREESHIP TOÀN QUỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
100% CHÍNH HÃNG

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1981 và có trụ sở tại thị trấn trên đỉnh đồi của Asolo (Treviso), một địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới cho sự sáng tạo, Fashion Box S.P.A đã được đánh giá là có tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực denim trong hơn 30 năm.
Kể từ khi thành lập đến nay, Fashion Box S.P.A đã phát triển với chiến lược chính: tầm nhìn sản phẩm, mở rộng thị trường mới và kiểm soát ngày càng tăng của các mạng lưới phân phối.
Sự tinh tế sáng tạo, thiết kế Ý đặc trưng và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm của mình, đã luôn luôn là ba nền tảng chính của Fashion Box S.P.A. Ngoài kỹ năng đặc biệt và chuyên môn, điều này đã làm cho nhóm sáng tạo Replay thành một cầu thủ lớn trong cuộc chơi phong cách denim quốc tế.
Sự kết hợp Fashion Box S.P.A với kinh nghiệm rộng lớn và lãnh đạo cao cấp có tầm nhìn xa, cùng với tìm kiếm mở rộng cho phong cách đặc trưng bằng các kỹ thuật tinh vi, cấu thành giá trị nội tại của sản phẩm may mặc của nó, và do đó, nhiều khoản đầu tư của Tập đoàn là tập trung vào nghiên cứu về phong cách và công nghệ vào các vật liệu.
Kinh doanh dưới thương hiệu REPLAY, REPLAY & Sons, và chúng ta là REPLAY, nhóm sáng tạo đã thúc đẩy và phân phối đa dạng trang phục, phụ kiện và giày dép cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. 

LOOKBOOK

Đang xử lý dữ liệu để qua bước sau...