Sở hữu hơn 35 năm kinh nghiệm về lịch sử và văn hoá của denim – Replay hướng tới những mẫu thiết kế đầy tươi mới và đam mê nhưng vẫn giữ nguyên tắc tôn trọng quá khứ. Chính những yếu tố đó đã tạo nên Bộ sưu tập Xuân Hè 2017: Sunset Icons tại Los Angeles – nơi những ước mơ đều biến thành hiện thực, nơi yếu tố mới luôn được hình thành và phát triển.

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 1

Bộ sưu tập Sunset Icons chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ phong cách Bikers đầy bụi bặm cá tính cùng xu hướng quân đội cổ điển và cách tân, hoa văn mô phỏng hoa lá cách điệu với những đường cong và hình khối xen kẽ cầu kỳ, hoạ tiết kẻ sọc, hoạ tiết da báo đỏ hoặc xám đầy đặc trưng của Bikers.

Chất liệu vải của bộ sưu tập đa dạng, mềm mại và được chú trọng về trọng lượng cũng như kỹ thuật xử lý vải. Các đường cắt rách thô, chi tiết rách và bạc màu thể hiện phong cách phóng khoáng đầy tự do.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập được trải dài từ màu xanh dương đến màu xanh da trời hay màu trắng, xanh quân đội, tím, đỏ san hô, vàng bạc và đen. Bên cạnh đó, với kỹ thuật tẩy trắng và nhuộm lạnh đẳng cấp – Replay luôn tạo ra các màu wash mới cho mỗi bộ sưu tập.

Ngoài ra các chi tiết trang trí cũng rất được Replay chú ý: trang sức cài áo, huy hiệu vàng, sequins, đinh tán...

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT CHO NÀNG

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 2

Một trong những sản phẩm nổi bật thuộc bộ sưu tập lần này là áo khoác Sahara màu xanh quân đội, được hoàn thiện với đinh tán và họa tiết ngôi sao vẽ tay cùng dây bạc trang trí trên khóa kéo và vạt áo. Áo được wash bằng tay và nhuộm bằng kỹ thuật tự nhiên tạo nên tông màu mang hiệu ứng vintage ấm áp.

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 3

Bên cạnh đó các cô gái cũng không thể bỏ qua những chiếc áo choàng có hoặc không có viền được may từ chất liệu vải thấm hút tốt, vải nhẹ hoặc da với hoa văn cách điệu hoặc họa tiết thổ cẩm phá cách.

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 4REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 5

Replay cũng gợi ý các bộ jumpsuit denim; và những chiếc váy thoáng mát và nhẹ nhàng mang hơi hướng thập niên 70 với họa tiết hoa cách điệu hoặc thổ cẩm trên nền vải đen.

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT CHO CHÀNG

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 6

Replay ưu ái các chàng trai không kém khi mang đến nhiều thiết kế áo khoác nổi bật trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017: áo khoác da nam chuẩn phong cách biker với đinh tán trang trí; áo khoác da lộn mềm mại màu cát với khóa kéo, được hoàn thiện thủ công với kỹ thuật thân thiên với môi trường tạo nên phong cách vintage hấp dẫn.

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 7

Ngoài ra, các nhà thiết kế đến từ Ý đã mang Patch Trend quay lại khi đính lên các mẫu áo khoác, áo sơ mi denim và áo nỉ các “miếng vá” lấy cảm hứng từ thập niên 50.

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 8REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 9

Cuối cùng, không thể không nhắc đến những chiếc áo sơ mi với các tông màu trải dài từ trắng đến xanh, họa tiết hoa, kẻ sọc và ca rô và những chiếc quần ngắn form ộng với họa tiết hoa , quân đội như một cái kết hoàn hảo cho bộ sưu tập nam.

REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 10REPLAY RA MẮT BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2017: SUNSET ICONS ĐẦY ĐAM MÊ 11