Flash Sale 17-21/8: Săn ngay áo thun Kappa, Ecko Unltd. cực “hịn”

565

Rất nhiều áo thun Kappa và Ecko Unltd. được giảm giá đang chờ bạn vào rước về, chỉ 199.000đ là có ngay đồ mới đẹp tuyệt vời luôn rồi nè!

Xem thêm:
Flash Sale đã bắt đầu. Tranh thủ săn ngay loạt hàng hiệu chỉ từ 149.000đ
Flash Sale 17-21/8: Cơ hội sắm giày cho cả gia đình từ 299.000đ

Áo thun là một item rất ư là tiện lợi khi mà bạn có thể mặc đi làm, đi học hay đi chơi đều không thành vấn đề. Chính vì thế mà trong tủ đồ của các chàng nhất định không thể thiếu những chiếc áo thun basic hay kiểu cách một chút. 

Nếu là một fan cứng của áo thun hay muốn cảm giác mỗi ngày bước ra đường sẽ được diện một chiếc áo khác nhau, thì cơ hội đến với bạn rồi đây. Từ ngày 17-21/8, Hoàng Phúc diễn ra chương trình Flash Sale với các sản phẩm gồm: áo thun, áo polo, quần thể thao, áo khoác, giàynón. Trong đó, áo thun nam sale đậm từ 16%-33%, tranh thủ săn ngay để thay đổi mỗi ngày đến trường, đến công ty hay để mỗi dịp xuống phố thêm sành điệu thôi nè!

Áo thun sale 16% còn 249.000đ (giá gốc 299.000đ)

Áo thun sale 33% còn 199.000đ (giá gốc 299.000đ)

Như bạn đã thấy đấy, áo thun dù được sale lớn nhưng chúng đều có xuất thân từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng Kappa ItaliaEcko Unltd. USA. Áo thun có nhiều họa tiết và màu sắc đa dạng để các chàng tha hồ lựa chọn luôn đó nhe! 

Lưu ý một điều rằng chương trình Flash Sale của Hoàng Phúc chỉ áp dụng cho hình thức mua hàng online. Nếu muốn mua áo thun đang “sa le” bạn hãy truy cập vào website Hoàng Phúc tại đây. Ngoài áo thun thì còn rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá tại Hoàng Phúc luôn đấy. Yên tâm đi nè, mua hàng online được giao tận tay mà còn freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày nữa đó.

Sắp đến ngày lễ 2/9 rồi đấy, tranh thủ đang có Flash Sale mua đồ diện đi chơi thôi nè. Mua đồ mới giữa tháng mà không lo đau ví thì truy cập ngay vào Hoàng Phúc rồi chốt đơn áo thun “hịn” thôi anh em ạ!