Giày đế cao su nữ Ecko Unltd. và 4 ưu điểm xứng đáng để đầu tư

397

Giày đế cao su nữ Ecko Unltd. mới về với diện mạo bắt mắt hứa hẹn sẽ khiến nàng thích mê. Những ngày cuối năm các nàng tất bật lựa chọn mua sắm đồ mới để chuẩn bị đón Tết. Tất nhiên, trong công cuộc mua sắm ấy làm sao thiếu được những em giày xinh để thêm đẹp và tự tin. Hãy để những em giày này giúp đỡ bạn nhé!

Kiểu dáng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Giày nữ Ecko Unltd. mới về thuộc dòng giày đế cao su hay còn được gọi là giày vulcanize. Đây là mẫu giày có truyền thống lâu đời và nổi tiếng với phần đế cao su lưu hóa cùng phần thân vải.

Giày mới từ nhà Ecko Unltd. vẫn giữ được kiểu dáng quen thuộc của một đôi vulcanize với phần đế cùng mũi giày hình vỏ sò. Song, chúng vẫn mang đến một nét tươi mới ở phần họa tiết và màu sắc.

Giày đế cao su nữ Ecko Unltd. và 4 ưu điểm xứng đáng để đầu tư

Giày sở hữu nhiều màu sắc bắt mắt và trendy như hồng, tím, xanh pastel. Ngoài những mẫu có dây giày khác màu để tạo điểm nhấn thì còn có mẫu dây giày ton-sur-ton với thân giày. Giày còn được thêm thắt nhiều họa tiết logo Ecko Unltd. để tạo điểm nhấn và mang đến dấu ấn riêng.

Sự bền bỉ

Vì được làm từ 100% cao su lưu hóa nên phần đế của giày có ưu điểm là êm chân và bền bỉ. Bên cạnh đó, phần thân giày làm từ vải canvas chắc chắn, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn trong một thời gian dài.

Giày đế cao su nữ Ecko Unltd. và 4 ưu điểm xứng đáng để đầu tư

Tính ứng dụng cao

Bạn mong muốn mình có thể chọn được một đôi giày có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Chưa hết, bạn còn muốn chúng đa-zi-năng khi mang đi trong nhiều trường hợp như vừa đi học, đi làm, đi chơi. Thì giày nữ Ecko Unltd. chính là sinh ra dành cho bạn đấy. 

Giày đế cao su nữ Ecko Unltd. và 4 ưu điểm xứng đáng để đầu tư

Giá chỉ 399.000đ

Giày đế cao su nữ có xuất thân từ Ecko Unltd. – một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Mỹ. Một em giày hàng hiệu quốc tế nhưng chỉ có giá 399.000đ, bạn tin không? Đó là sự thật đấy. Vì Hoàng Phúc đang có chương trình hàng hiệu đồng giá 124.000đ – 499.000đ. Nên giày được sale đến 20%, còn giá gốc thì 499.000đ đấy.

Giày đế cao su nữ Ecko Unltd. và 4 ưu điểm xứng đáng để đầu tư

Lưu ý rằng nếu bạn muốn mua giày vulcanize Ecko Unltd. với giá 399.000đ thì hãy tranh thủ đi nhé. Vì chương trình giảm giá sẽ kết thúc vào ngày 2/1 đó.

Giày đế cao su Ecko Unltd. đã có mặt tại cửa hàng Hoàng Phúc, bạn chỉ cần đến và mua trực tiếp sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể mua hàng online thông qua website Hoàng Phúc, bạn sẽ được freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.