Hóa đơn dù bao nhiêu, Hoàng Phúc chẳng ngại freeship trên toàn quốc

332

Với tất cả giá trị đơn hàng Hoàng Phúc đều áp dụng freeship trên toàn quốc. Mua hàng hiệu giá mềm lại chẳng tốn thêm phí vận chuyển, quá là ưng cái bụng luôn đó chứ lị!

Không chỉ là nơi quy tụ hàng hiệu giá mềm, Hoàng Phúc còn có nhiều chính sách tuyệt vời dành cho khách hàng. Trong đó, làm sao thiếu được việc Hoàng Phúc freeship cho mọi đơn hàng trên toàn quốc được chứ! Tranh thủ mua hàng thôi khách ạ vì được freeship mà.

Chính sách freeship của Hoàng Phúc

Đối với một số thương hiệu, khi mua hàng với hóa đơn ở mức giá tiêu chuẩn thì khách hàng mới được hưởng freeship. Hoặc một số chỗ freeship nhưng chỉ được giới hạn một số tiền nhất định, phần dôi khách vẫn tự mình thanh toán.

Còn Hoàng Phúc thì chính xác 100% miễn phí giao hàng với hóa đơn giá trị bất kì, dù ít hay nhiều đều được miễn phí vận chuyển. Thậm chí, khi khách hàng chỉ mua 3 đôi vớ với mức giá 99.000đ vẫn được giao hàng đến tận nơi và freeship.

Đồng thời, chương trình freeship của Hoàng Phúc còn áp dụng trên toàn quốc chứ không phân biệt bất cứ vùng miền nào. Cho nên, khách hàng ở tỉnh xa xôi đều có thể thoải mái mua hàng mà chẳng lo phải tốn thêm tiền vận chuyển đâu nhé!

Bất kể bạn mua gì, hóa đơn có giá bao nhiêu đi chăng nữa thì Hoàng Phúc vẫn freeship cho bạn trên toàn quốc

Mặc dù mua hàng được freeship nhưng khách yêu của Hoàng Phúc vẫn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Đặc biệt, các bạn còn được kiểm tra hàng trước khi nhận và nếu cảm thấy không hài lòng thì có thể không nhận hàng. Bởi vì Hoàng Phúc luôn tôn trọng lựa chọn của khách hàng, nên là “không nhận cũng không sao” đó ạ!.

Chưa hết đâu nhé! Khi đã cầm trên tay sản phẩm và trải nghiệm nhưng lại không ưng thì quý khách có thể đổi hàng trong vòng 90 ngày tại bất kì cửa hàng nào của Hoàng Phúc. Tất nhiên, khi yêu cầu đổi hàng thì bạn vẫn được freeship đấy nhé!

Mở hộp không ưng, có thể trả hàng. Hoàng Phúc luôn chiều khách hàng hết cỡ luôn đó ạ!

Vì sao Hoàng Phúc lại freeship toàn quốc?

Hoàng Phúc được biết đến là nơi quy tụ những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên giới như Kappa, Ecko Unltd., Superga, Staple… Với hơn 30 năm phân phối hàng hiệu quốc tế từ USA, Italia, Hoàng Phúc tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng thêm đẹp và tự tin hơn.

Bên cạnh việc mở rộng cửa hàng trên toàn quốc, Hoàng Phúc vẫn luôn áp dụng freeship cho tất cả khách hàng

Mang sứ mệnh làm đẹp cho tất cả người Việt Nam, Hoàng Phúc mong muốn tất cả mọi người dù ở thành thị hay nông thôn đều có thể tiếp cận và diện được hàng hiệu với mức giá mềm.

Chính vì thế mà từ trước đến nay, Hoàng Phúc luôn áp dụng chính sách freeship trên toàn quốc. Không chỉ đón tiếp khách đến cửa hàng một cách nồng nhiệt, Hoàng Phúc còn rất chu đáo đối với các khách hàng mua online của mình nữa đó!

Đến cửa hàng được tiếp đãi niềm nở, đặt về nhà được freeship mọi nơi, Hoàng Phúc chiều khách số 1 luôn đúng không cả nhà!

Bên cạnh đó, Hoàng Phúc còn vô cùng tinh tế và hiểu được tâm lý của người mua hàng. Đối với hầu hết các khách hàng mua sắm online, điều mà mọi người quan tâm bên cạnh chất lượng sản phẩm đó là chi phí vận chuyển. Họ sẽ cảm thấy vui “như bắt được vàng” nếu mua hàng được freeship.

Cho nên, Hoàng Phúc luôn gắng phục vụ tất cả khách hàng một cách tốt nhất có thể, kể cả việc vận chuyển hàng hóa đến tận nhà mà chẳng phải tốn thêm “đồng” nào cả. Nghe freeship mà ai chả thích đúng không nè!

Nếu không thể đến trực tiếp trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, bạn có thể mua online vì được freeship mà

Mua được hàng hiệu giá mềm đã vui, được nhận thêm freeship thì niềm vui nhân đôi luôn đúng không nào! Thế thì chẳng có lý do gì mà từ chối mua sắm cùng Hoàng Phúc đúng không cả nhà ạ!