Hoàng Phúc Nguyễn Huệ lên đèn, bạn đã lên đồ check in chưa?

154

Dành ra một khoảng thời gian để trùng tu và nâng cấp, Hoàng Phúc Nguyễn Huệ cũng đã chính thức trở lại vào ngày 4/11 vừa qua. Vẫn tọa lạc tại vị trí cũ, nhưng bạn có biết cửa hàng nay có gì mới chưa? Bật mí cho nè. 

Xem thêm: Bật mí những điều đặc biệt chỉ có tại Hoàng Phúc Nguyễn Huệ

Đầu tiên, Hoàng Phúc 52 Nguyễn Huệ giờ có hẳn 2 tầng để mua sắm đó nha. Không gian rộng rãi lắm luôn, không phải chỉ duy nhất một tầng trệt như lúc trước đâu. Tất nhiên, sản phẩm được lên kệ tại đây cũng nhiều hơn rồi. Đặc biệt, cửa hàng còn có sự xuất hiện của thương hiệu thuần nữ NINU&NICK mà trước đây chưa từng có nữa đó.

Cửa hàng 52 Nguyễn Huệ sau khi được trùng tu
Không gian mua sắm hàng hiệu giá rẻ nay được nâng cấp rộng rãi hơn

Còn gì nữa nhỉ? Cửa hàng Nguyễn Huệ đã và đang tất bật chuẩn bị trang trí để đón Giáng Sinh sắp tới nè. Tất cả đồ trang trí đều được nhập khẩu từ Italia và thiết kế riêng cho Hoàng Phúc. Cửa hàng dành riêng một tầng trệt để bày biện các góc sống ảo siêu lung linh luôn. Khách yêu đến mua sắm có thể thoải mái check in và tậu về cho mình nhiều bức ảnh Noel đẹp “xĩu”.

Hoàng Phúc Nguyễn Huệ lên đèn, bạn đã lên đồ check in chưa?

Hoàng Phúc Nguyễn Huệ lên đèn, bạn đã lên đồ check in chưa?

Nhá hàng một số chi tiết được trang trí tại cửa hàng Nguyễn Huệ

Chưa hết, khi đứng nhìn cửa hàng Nguyễn Huệ từ bên ngoài bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt so với trước đó. Những cây thông đủ sắc như báo hiệu một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Với thiết kế hoành tráng như thế này, không nói ngoa khi cửa hàng Hoàng Phúc nổi bật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn đó.

Cửa hàng Hoàng Phúc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ buổi tối lên đền là siêu lung linh luôn đó nha

Cửa hàng 52 Nguyễn Huệ đã sẵn sàng lên đèn trong mùa lễ hội, còn bạn đã chuẩn bị tinh thần đến check in sống ảo chưa nào? Vừa mua sắm vừa bỏ túi thêm những bức ảnh xinh dịp Noel thì thích quá rồi còn gì.