Hoàng Phúc Nguyễn Huệ trở lại với diện mạo mới, cực kì hoành tráng

220

Chắc hẳn với các khách quen cũng đã nhận ra được sự thiếu vắng của Hoàng Phúc Nguyễn Huệ trong thời gian qua rồi đúng không nào. Sau những ngày vắng bóng vì bận “trùng tu lại nhan sắc”, cửa hàng 52 Nguyễn Huệ cũng đã trở lại rồi đây anh em Sài Gòn ơi.

Từ ngày 4-8/11, Hoàng Phúc tại số 52 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 sẽ chính thức hoạt động trở lại. Lần này, cửa hàng sẽ chào đón các khách yêu với một diện mạo hoàn toàn mới.

Chắc chắn các bạn sẽ phải choáng ngợp trước không gian mua sắm siêu hoành tráng này cho mà xem. Đặc biệt, Hoàng Phúc Nguyễn Huệ còn là điểm check-in nổi bật nhất Phố Đi Bộ và đẹp nhất Sài Gòn nữa đó. 

Nâng cấp diện mạo tất nhiên hàng hóa cũng được nâng cấp rồi. Hoàng Phúc Nguyễn Huệ nay sẽ có thêm nhiều mặt hàng hơn cho khách yêu lựa chọn. Đặc biệt, tại đây cũng sẽ có sự xuất hiện của các sản phẩm đến từ thương hiệu thuần nữ NINU&NICK như bao cửa hàng khác. Bên cạnh đó thì làm sao vắng bóng những nhãn hiệu quen thuộc Kappa, Ecko Unltd., Superga hay Staple được chứ. 

Đến cửa hàng 52 Nguyễn Huệ, bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới. Vẫn là địa chỉ cũ nhưng rộng rãi và đẹp hơn rất nhiều luôn đó nha. Cả nhà đến mua sắm, từ trẻ em đến người lớn đều có đồ đẹp, hàng hiệu mà giá lại rẻ nữa nè. Giá từ 99.000đ – 899.000đ cho quần áo, giày dép, nón, túi xách… ngập tràn đồ đẹp đang chờ đón đấy.

Mở cửa hoạt động trở lại, Hoàng Phúc số 52 Nguyễn Huệ làm sao thiếu được chưa trình tặng quà. Khi đến tham gia khai trương và mua sắm, các khách yêu sẽ được tặng các món quà:

Tặng nón lưỡi trai Kappa, Ecko Unltd., Superga cho đơn hàng từ 1 triệu đến dưới 1,5 triệu.

Tặng áo thun Kappa, Ecko Unltd. có giá trị bằng hoặc dưới 299k cho đơn hàng từ 1,5 triệu trở lên.

Tặng giày Kappa, Ecko, Superga có giá trị bằng hoặc dưới 699k cho đơn hàng từ 3 triệu trở lên.

Rất nhiều khách yêu đã đến check in tại 52 Nguyễn Huệ rồi này, con bạn thì sao? Đây là một số hình ảnh khách hàng đến trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng Hoàng Phúc ngày khai trương:

Nếu như từng là khách hàng quen thuộc của Hoàng Phúc 52 Nguyễn Huệ thì đừng quên đến tham dự khai trương vào ngày 4-8/12 nhé! Rủ thêm cạ cứng của mình để mua càng nhiều càng được quà khủng nè.