Hoàng Phúc sắp diễn ra sự kiện chưa từng có trong 30 năm, đoán xem là gì nào?

197

Sau 30 năm hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang, Hoàng Phúc lần đầu tiên tổ chức sự kiện triển lãm thời trang mang tên “The Next Fashion Destination”.

“The Next Fashion Destination” là buổi triển lãm thời trang đầu tiên, đánh dấu bước chuyển mình trở thành điểm đến mua sắm lý tưởng của HOANG PHUC Interational. Triển lãm được lấy cảm hứng từ hình ảnh “nhà ga” và “chuyến tàu”. Ở đó, mỗi “toa tàu” tái hiện một phong cách thời trang riêng của từng thương hiệu và “nhà ga” là dấu mốc thể hiện sự đổi mới trong hành trình phát triển của HOANG PHUC International.

Triển lãm “The Next Fashion Destination” sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 23/9 đến 25/9 tại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM. Chương trình sẽ có sự góp mặt của stylist Kelbin Lei cùng loạt KOCs/KOLs khác. Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Phúc tổ chức sự kiện quy tụ nhiều influencers như thế này trong hơn 30 năm hoạt động.

Đến với triển lãm “The Next Fashion Destination”, bạn sẽ được cảm nhận những nét giao thoa văn hóa giữa các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới: Kappa Italia, Ecko Unltd. USA, Superga USA, Staple USANINU&NICK – thương hiệu thuần nữ độc quyền của Hoàng Phúc. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ được giao lưu cùng stylist Kelbin Lei để học hỏi bí kíp phối đồ của anh chàng. Tại “The Next Fashion Destination” còn rất nhiều hoạt động thú vị như minigame, photo contest với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chờ đợi bạn đó.

Đừng quên note lịch lại vào ngày 23-25/9 tại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM để tham gia sự kiện 30 năm có 1 của Hoàng Phúc nhé! À, hãy rủ thêm bạn bè và người thân cùng đến tham gia buổi triển lãm “The Next Fashion Destination” để có thêm những trải nghiệm thú vị đó nha!