Lưu thê là gì? Cách nhận biết tướng đàn ông đa thế

1344
Lưu thê là gì?
Lưu thê là gì?

Mấy hôm nay đọc bài báo nói về “nhiều tướng” mà hoang mang quá mọi người ạ! Trong số 7 đặc điểm của người có hai vợ, chồng tôi đã “vinh danh” 5 trong số đó. Tôi còn nhớ lần trước đám cưới, hôm đó mẹ tôi đi xem về, bà nói: “Chồng mày đào hoa lắm, ở với nhau thì phải biết có cách nào không. trực tiếp.” Chà, đó cũng là một con số! Hãy cùng tìm hiểu “lưu thê là gì

Xem thêm:

Lưu thê là gì?

Thực ra, bầu cử là từ dùng để chỉ người đàn ông nhiều tiền, nhiều vợ, tuổi thọ cao, sớm muộn gì cũng vì nhân tình mà đa thê hoặc vợ chồng ly hôn.

Lưu thê là gì?
Lưu thê là gì?

Các điểm nhận dạng chính của đàn ông lưu thê là gì?

Đàn ông đã có gia đình thường có những đặc điểm nhận dạng riêng, để biết cách chọn chồng ưng ý nhất chúng ta cần hết sức lưu ý 7 câu hỏi sau.

Các điểm nhận dạng chính của đàn ông lưu thê là gì?
Các điểm nhận dạng chính của đàn ông lưu thê là gì?

Nốt ruồi giữa mắt của đàn ông lưu thê là gì?

Nốt ruồi giữa mắt mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang. Vì vậy, nếu đàn ông có nốt ruồi thì đường hôn nhân thường rất đen đủi. Vì họ hay bênh vợ, bản tính thích tìm thú vui bên ngoài, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, sẽ luôn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên thường dẫn đến ly hôn. Cho dù lấy người phụ nữ thứ hai, loại đàn ông này cũng không thay đổi, khó có được hạnh phúc!

Vị trí giữa hai mắt là cung phú quý. Đường hôn nhân của người đàn ông có nốt ruồi ở đó rất đen đủi. Họ thường được vợ chiều chồng, thích vui vẻ bên ngoài, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, luôn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên thường dẫn đến ly hôn. Cho dù lấy người phụ nữ thứ hai, loại đàn ông này cũng không thay đổi, khó có được hạnh phúc!

Bên cạnh đó, đây cũng là người không có chí tiến thủ, dễ bằng lòng với những thứ của mình, không biết phấn đấu trong sự nghiệp mà người phụ nữ không nên chọn lấy làm chồng.

Tai bên cao bên thấp

Theo nhân tướng học, đàn ông có đôi tai khác thường không tốt cho tình duyên và hôn nhân. Đối với những người đàn ông này có tai cao thấp dễ xảy ra mâu thuẫn vợ chồng, vợ chồng dễ ly tán.

Đàn ông có đôi tai có chiều cao chênh lệch sẽ có cuộc sống tình cảm và hôn nhân trắc trở. Tuy không tình cảm, chung thủy với vợ nhưng tính tình lại bạo ngược, bạo lực, vợ chồng dễ rơi vào cảnh cơm không lành, canh không ngọt.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của người đàn ông thường bị đình trệ vì không thể xử lý được xung đột khi sống chung. Họ thường phải ly hôn và chỉ trưởng thành hơn khi kết hôn với người thứ hai.

Gò má xòe ra và hóp vào.

Mặc dù đây không hẳn là một người đàn ông đã có gia đình, nhưng đây là một người đàn ông rất gia trưởng, phong kiến, “đa mưu túc trí” với nhiều thủ đoạn nên vợ càng ngây thơ, trong sáng thì cuộc hôn nhân càng sớm đi đến hồi kết. Và nếu vợ có nói gì thì chắc chắn sẽ không còn được ưu ái như trước nữa mà họ sẽ tìm được tình yêu mới.

Đây là người thuộc tuýp con giáp, mặt chữ O, mặt dài, má to, cằm hẹp. Đàn ông có tướng mặt này rất có tham vọng, dễ lập gia đình thăng tiến, mưu cầu hạnh phúc cá nhân, coi hôn nhân là bàn đạp để trở nên giàu có, công danh.

Họ rất gia trưởng, hay “đa mưu” và nhiều thủ đoạn, vì vậy, người vợ càng thuần khiết thì cuộc hôn nhân càng sớm đi vào ngõ cụt. Nếu có được một người vợ ngoan ngoãn và biết nghe lời, anh ấy sẽ không mất nhiều thời gian để ra ngoài tìm nguồn hạnh phúc và lấy lại sự tự tin cho mình.

Dáng lông mày mọc như điên

Đàn ông có lông mày mọc ngược hoặc lông mày rậm là người vô cùng “hỗn loạn” về mặt tình cảm, không biết kiềm chế cảm xúc, dễ bị dụ và khá bạo hành vợ. Thông thường họ kết hôn chỉ vì sự hài lòng của bản thân, không quan tâm hay không phải tình yêu đích thực của họ.

Đàn ông có lông mày mọc ngược hoặc lông mày rậm là người vô cùng “hỗn loạn” về mặt tình cảm, không biết kiềm chế cảm xúc, dễ bị dụ và khá bạo hành vợ.

Họ không bao giờ biết tôn trọng phụ nữ và kết hôn chỉ để thỏa mãn bản thân, hoặc chỉ để một người chăm sóc cha mẹ của họ, không phải vì tình yêu thực sự. Trong kinh doanh, họ thiếu vốn và kinh nghiệm nên dễ bị phá sản, vợ con liên lụy. Vì vậy, tỷ lệ ly hôn của người đàn ông này cũng cao, từ 70% đến 95%. Họ thường có 2 hoặc 3 trong cuộc đời của họ.

Môi dưới dày

Trong tướng số, môi trên tượng trưng cho “tình yêu” và môi dưới tượng trưng cho “tình dục”. Nếu trên dưới dày đặc thì yêu cầu ‘yêu’ của họ rất mạnh mẽ, nhưng có lẽ nó chỉ ở mức lén lút chứ không dám bỏ bê gia đình.

Nhưng nếu môi dưới dày hơn nhiều, thì lý trí không thể khắc phục được sự cần thiết. Họ là những người đàn ông hay nói dối, dễ trở thành kẻ bắt cá hai tay trong tình yêu, dễ ngoại tình sau hôn nhân, ruồng bỏ vợ con để “đáp ứng” nhu cầu của mình.

Không có mắt

35+ không có vết chân chim, không có mắt, 100% là người giàu có, sống tình cảm, vô tư, thích thỏa mãn nhu cầu mỗi ngày. Người đàn ông này không nghĩ đến hôn nhân nên dễ ly hôn để tìm thú vui mới.

Ngoài ra, hãy chú ý đến phần “giữa” của mắt ở cuối chân mày và khóe mắt kéo dài về phía chân tóc. Nhân tướng học còn gọi đây là cung của vợ chồng hay cung của hôn nhân. Đàn ông có tướng mạo thấp, hẹp, lõm, nước da xám đen thường gặp trục trặc trong hôn nhân. Họ rất nóng nảy, không có tinh thần trách nhiệm cao, không dám đấu tranh, không dám đảm đang, không dám lo cho cả gia đình.

Khuôn mặt nữ

Những người đàn ông có khuôn mặt “non choẹt”, nhỏ nhắn, trắng trẻo hoặc trẻ như thiếu niên thường dễ vấp ngã khi bị cám dỗ. Loại đàn ông này không những không lừa dối mà còn rất bốc đồng, khi gặp phải những cô gái “đa mưu túc trí” này, nếu muốn thì cũng không thể dứt ra được.

Thường thì họ không đủ can đảm để gìn giữ gia đình, mà phải kết hôn dưới sự ngược đãi và tiến thoái lưỡng nan.

Trên đây là tổng hợp các thông tin xu hướng tìm kiếm về lưu thê là gì. Mong rằng nó hữu ít dành cho bạn.