Xem Đào, Phở và Piano ở đâu? Cách đặt mua vé nhanh và dễ hiểu nhất

Những ngày vừa qua, bộ phim "Đào, Phở và Piano" trở thành một cơn sốt của giới trẻ. Có người ví von "mua vé xem Đào, Phở và Piano" còn khó hơn săn vé Blackpink. Trong bài viết này, Hoàng Phúc sẽ hướng dẫn cách mua vé dễ nhất, cũng như những cụm rạp đang phân phối bộ phim này.

Đào, Phở và Piano sốt vé, khiến website rạp chiếu phim sập vì quá đông người truy cập

Đào, Phở và Piano là bộ phim để tài kháng chiến, tái hiện 60 ngày đêm bảo vệ Hà Nội vào khoảng cuối năm 1946 đến đầu năm 1947. Bộ phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đạo diễn Phi Tiến Sơn với kinh phí 20 tỷ đồng, do do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh đặt hàng Công ty cổ phần Phim truyện I sản xuất. 


Một trong những tạo hình của Doãn Quốc Đam trên phim

Vai nam chính chàng dân quân tự vệ do Doãn Quốc Đam đảm nhiệm. Anh là một diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Bắc. Các bộ phim truyền hình nổi tiếng có sự tham gia của Doãn Quốc Đam có thể kể đến Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Mê Cung, hay gần đây là Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Phố Trong Làng...


Diễn viên Doãn Quốc Đam và đạo diễn Phi Tiến Sơn trên phim trường Đào, Phở và Piano

Ca sĩ Tuấn Hưng thủ vai nam thứ- ông Phán Tây.

Ngoài ra, các nhân vật tô điểm thêm cho Đào, Phở và Piano còn có đạo diễn/ diễn viên Trần Lực, Trung Hiếu, Nguyệt Hằng...

Đặc biệt, vai nữ chính- cô tiểu thư gia đình tiểu tư sản Hà Nội đam mê piano do gương mặt mới toanh Cao Thị Thùy Linh (sinh năm 2003) đảm nhiệm.

Ngoài câu chuyện tình yêu và tinh thần vệ quốc, bộ phim còn là hình ảnh của hoa đào ngày tết, bát phở ngon trong mơ ước của những người dân Hà Nội, cũng như tiếng dương cầm lay động lòng người

Dù đã trình chiếu từ dịp Tết nhưng đến khoảng ngày 18/2 vừa qua, Đào Phở và Piano bất ngờ sốt vé. Tính đến sáng 22/12, bộ phim đã thu về 1 tỷ đồng.

Trước đó phim Đào, Phở và Piano chỉ chiếu duy nhất tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (địa chỉ 87 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội), khiến lượng người truy cập vào website của rạp này đã không thể truy cập được. Chính vì thế, nếu muốn xem ở cụm rạp này, người hâm mộ điện ảnh chỉ có duy nhất một cách là mua vé trực tiếp từ 8h-23h30 mỗi ngày.

Có thể mua vé và xem Đào, Phở và Piano ở đâu?

Sau khi trở thành cơn sốt của thế hệ trẻ, Đào, Phở và Piano đã được nâng số lượng suất chiếu mỗi ngày tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Song song đó, hai cụm rạp Beta CinemasCinestar cũng đã mua bản quyền phát hành và đang sắp xếp lịch chiếu. Dự kiến bộ phim đến được với đông đảo người xem hơn trong thời gian sớm nhất.

Theo cập nhật mới nhất, ngoài Hà Nội ra thì bộ phim Đào, Phở và Piano sẽ được chiếu tại 10 tỉnh thành gồm: Tp.HCM, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Lào Cai.

Xem Đào, Phở và Piano tại Beta Cinemas


Ảnh: Beta Cinema

Để mua vé Đào, Phở và Piano tại cụm rạp Beta Cinemas, người hâm mộ có thể chọn một trong hai cách sau:

- Mua vé trực tiếp tại rạp.

- Mua trước qua ứng dụng thanh toán liên kết, hoặc qua app ngân hàng.

Được biết, bộ phim Đào, Phở và Piano sẽ được chiếu từ ngày 22/12 tại Beta Cinemas với thời gian tối thiểu là 4 tuần. Song song đó, hình thức mua vé qua website cũng sẽ sớm được cụm rạp Beta Cinemas phục vụ người hâm mộ.


Lịch chiếu Đào, Phở và Piano tại cụm rạp Beta Cinemas ngày 22 và 23/2. Nguồn: Fanpage Beta Cinemas- Cập nhật đến 15h30 ngày 22/2.

Xem Đào, Phở và Piano tại Cinestar

Ngoài cụm rạp Beta Cinemas, các khác giả còn có thể chọn Cinestar để xem phim.


Ảnh: Cinestar

Nếu chọn Cinestar để xem Đào, Phở và Piano, bạn có thể chọn một trong ba cách:

- Mua tại website.

- Mua trước qua ứng dụng thanh toán liên kết, hoặc qua app ngân hàng.

- Mua vé trực tiếp tại rạp.


Danh sách rạp chiếu phim Đào, Phở và Piano tại Cinestar Tp. Hồ Chí Minh- Nguồn: Chụp màn hình website Cinestar

Tương tự, bộ phim cũng được chính thức trình chiếu từ ngày 22/2. Theo thông tin tại website Cinestar. Các khán giả yêu  thích phim tại có thể đến với 2 địa chỉ sau để xem phim:

- Cinestar Quốc Thanh- 271 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp.HCM. 

- Cinestar Hai Bà Trưng- 135 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Ngoài Tp.HCM ra, khán giả tại Lâm Đồng, Bình Dương, Huế, Tiền Giang, Kiên Giang cũng có thể đến với các cụm rạp của Cinestar để thưởng thức Đào, Phở và Piano.

Vé xem phim Đào, Phở và Piano bao nhiêu tiền?

Tại Cinestar, giá vé là 45.000đ cho tất cả các hạng vé đơn (người lớn/ học sinh, sinh viên/ người cao tuổi) và 95.000đ/ ghế đôi. Trong khi đó, để xem Đào, Phở và Piano, các khán giả sẽ mua vé đồng hạng với giá 50,000đ tại Beta Cinemas.

Được biết, 100% tiền bán vé sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước.

Hiện tại, phim Đào, Phở và Piano đang sốt vé và suất chiếu có giới hạn, nên đang có hiện tượng "pass vé" qua các hội nhóm trên mạng xã hội. Các bạn nên cảnh giác với các hình thức lừa đảo kẻo tiền mất mà không được xem phim nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi xem bộ phim hot nhất mạng xã hội Việt Nam tháng 2/2024..

HOANG PHUC International tổng hợp