Ngày Hội Các Thương Hiệu: Giảm 30% – 50% Toàn Bộ Sản Phẩm Kappa, Ecko Unltd., Staple, Superga và NINU&NICK

184

Cơ hội mua sắm tốt nhất cùng Hoàng Phúc: Tất cả các sản phẩm, kể cả hàng mới về, đang được giảm 30% – 50% nhân dịp Ngày Hội Các Thương Hiệu. Chương trình áp dụng khi mua sắm tại website và cửa hàng trên toàn quốc, từ 17-26/3.

Xem thêm:
Marc Ecko và cách xây dựng thương hiệu trị giá hàng tỷ đô la
Hàng hiệu Kappa nổi tiếng toàn thế giới như thế nào?

Ngày Hội Các Thương Hiệu 17-26.3 tại Hoàng Phúc International

Ngày Hội Các Thương Hiệu là gì?

Đây là dịp Hoàng Phúc tri ân Khách cũ và giới thiệu các thương hiệu mà Hoàng Phúc kinh doanh đến với các Khách hàng mới.

Giày Ecko Unltd. mới về thuộc Ngày Hội Các Thương Hiệu

Trong dịp này, toàn bộ 5 thương hiệu Kappa, Ecko Unltd., Superga, NINU&NICK và Staple đều được giảm giá từ 30% – 50%. Đặc biệt, ưu đãi sẽ áp dụng luôn cho cả các sản phẩm mới lên kệ. Đây chính là cơ hội cực tốt để fan cứng Hoàng Phúc mua sắm đón hè.

Xem thêm:
Giày hàng hiệu Italia Superga và lịch sử hơn 110 năm tuổi đời
Vì sao nhãn hiệu thời trang Staple USA có biểu tượng chú chim bồ câu?

Mua sắm tại Hoàng Phúc sẽ được ưu đãi gì?

Đến với Hoàng Phúc từ 17-26/3, Khách hàng được mua toàn bộ sản phẩm với giá ưu đãi. Áo thun chỉ từ 299.000đ, Giày chỉ từ 399.000đ, Phụ kiện thời trang các loại chỉ từ 299.000đ.

 

Tất cả các thương hiệu Hoàng Phúc đang kinh doanh đều tham gia vào Ngày Hội Các Thương Hiệu. Đây là cơ hội tốt nhất để mua sắm các thương hiệu Kappa, Ecko Unltd., Staple, Superga và NINU&NICK.

Áo thun chỉ từ 299K

Chương trình sẽ diễn ra khi nào, ở đâu?

Ưu đãi đặc biệt của Hoàng Phúc dành cho các Khách hàng sẽ diễn ra từ 17-26/3 tại các cửa hàng trên toàn quốc, cũng như khi mua sắm online cùng Hoàng Phúc.

Đặc biệt, các đơn hàng online sẽ được Hoàng Phúc freeship toàn quốc, dù chỉ 1 món. Ngoài ra, Hoàng Phúc còn có chính sách đổi hàng 90 ngày rất linh hoạt.

Mua sắm cùng Hoàng Phúc ngay nhé!

HOANG PHUC International.