Siren Head là gì? Nguồn gốc quái vật đầu loa và thông tin cần biết

5719
Siren Head là gì?

Đầu quái vật biển hay còn được gọi với tên tiếng anh là Siren Head là gì, ngay cả người lớn cũng sẽ rùng mình khi nghe nhắc đến một trò đùa oái oăm như vậy.

Siren Head hay còn được gọi với cái tên thuần Việt là quái vật loa phóng thanh hay quái vật loa kéo, gần đây đã trở thành một huyền thoại đô thị mới. Vậy Siren Head là gì? Hãy cùng Hoàng Phúc khám phá xu hướng tìm kiếm bí mật đằng sau đó và giải đáp thắc mắc tại sao nó lại đáng sợ như vậy nhé.

Xem thêm:

Nguồn gốc của Siren Head

Những truyền thuyết thành thị được nhà văn kinh dị người Canada Trever Henderson kể lại trong tuyển tập của mình. Được chia sẻ gần đây trên Twitter và nổi lên.

Quái vật đầu loa là một loài quái vật ăn thịt rất hung dữ, nó dường như là một loại quái vật khôn ngoan khi cải trang thành một cái cây trong rừng và bắt chước âm thanh để thu hút con mồi. Người ta cho rằng, đầu quái vật biển có nhiều điểm tương đồng với Slederman, nhưng đáng sợ và bí ẩn hơn.

Siren Head là gì?

Siren Head là gì?

Là một con quái vật cao hơn 10m, được bao phủ bởi lớp da khô và nhăn nheo như xác ướp, trên đầu có hai chiếc loa được nối với nhau. Theo lời kể, Siren Head sử dụng hai bộ phận hình chiếc loa gắn trên đầu để tạo ra âm thanh khác nhau, những âm thanh này rất đau và khó chịu, chẳng hạn như âm thanh radio, âm thanh báo động và âm thanh tần số cao, có thể gây mất thính giác.

Ở Việt Nam thì âm thanh này chính là âm thanh hát karaoke, hay âm thanh loa kéo.

Ngoại hình

Siren Head là một sinh vật hình người cao 40 foot với khung xương gần như hốc hác nặng nề, được bao phủ bởi xác ướp khô có màu của kim loại gỉ. Các chi của nó dài và mỏng không cân đối, với cánh tay dài bằng chân, kết thúc bằng bàn tay khổng lồ, xương xẩu.

Thay vào đó, đầu và cổ của nó một chiếc cột kim loại mỏng với một cặp còi báo động âm thanh gắn liền với nó, với những sợi dây đen quấn quanh cột và nối còi báo động với phần thân trên của nó.

Những chiếc loa này là bộ phận kim loại duy nhất của cơ thể nó, được kết hợp với cổ bằng các tua của da và có khả năng xoay 360 độ hoàn toàn xung quanh, tương tự như đầu của một con cú. Một số hình ảnh mô tả loa của quái vật đầu loa có hàm răng, không có môi và chiếc lưỡi dài, có thể thu vào.

Một số bức ảnh mô tả rằng quái vật này có nhiều còi báo động hoặc có đèn đường thay cho đầu của nó. Cả hai điều này đều ngụ ý rằng quái vật đầu loa hoặc có khả năng thay đổi ngoại hình để hòa nhập tốt hơn với môi trường xung quanh

Đúng như tên gọi của nó, loa của Siren Head có thể phát nhiều loại tiếng ồn lớn khác nhau, điển hình là tiếng còi báo động của cuộc không kích, nhạc bị cắt xén hoặc chương trình phát sóng khẩn cấp, mặc dù nó cũng có thể bắt chước tiếng động vật và giọng nói từ những người mà nó đã nghe thấy, thường là để thu hút nạn nhân là con người.

Khả năng và năng lực

  • Mimicry: Siren Head có kỹ năng là phát ra âm thanh giống như chương trình phát sóng tin tức, cuộc đối thoại của con người, tiếng báo động và tiếng hét.
  • Sức mạnh: Một số người cho rằng Siren Head có một sức mạnh cực kỳ to lớn do kích thước của nó. Quái vật đầu loa này có thể dễ dàng bẻ gãy cây cối hoặc các đồ vật có trọng lượng nặng khác nhau theo ý muốn
  • Tốc độ: Một số nguồn tin cũng cho biếtrằng Siren Head có thể khả năng di chuyển cực kỳ nhanh .
  • Tàng hình: Một số người nói rằng Siren Head là họ hàng của cây cối di chuyển nhanh hơn, đó là lý do tại sao Siren Head có thể trà trộn vào bên trong rừng hoặc phía sau một cái cây.
  • Biến hình: Siren Head dường như là một người biến hình, có thể biến đầu của mình thành còi báo động và đèn đường đang hoạt động.
  • Cải trang: Một trong những đặc điểm độc đáo nhất của Siren Head là khả năng ngụy trang thành những vật trong thành thị khác nhau. Kết hợp với khả năng thay đổi cơ thể, nó có thể hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc ngụy trang thành những thứ như cột điện thoại và cột đèn.

Quái vật này xuất hiện khi nào?

Siren Head không phổ biến ở Việt Nam nhưng lại là một câu chuyện rất nổi tiếng và rùng rợn ở các nước phương Tây. Thông qua các diễn đàn và nhóm phổ biến, nó thường được đề cập bởi các KOL nước ngoài.

Quái vật đầu loa trong một câu chuyện kinh dị

“Ngày 16 tháng 7 năm 1995-Chad Gewecke được tìm thấy khi đi lang thang trong rừng Tanyard Creek ở tây bắc Arkansas. Anh ta được thừa nhận là bị thương nhẹ và khi bị thẩm vấn, anh ta khai rằng bạn bè của anh ta đã bị bắt hoặc giết bởi một thứ gì đó bắt chước giọng nói của họ.”

“Những vụ phát hiện mất tích có hai điểm chung: luôn có người đi bộ trên đường đi làm về, đi cắm trại, nó chiếu sáng một nơi và đưa họ đến một nơi không tìm thấy. Họ không biết họ đang ở đâu.”

Hình ảnh trên các mạng xã hội

Hình ảnh được chia sẻ trên các mạng xã hội

Hình ảnh trong game kinh dị

Hình ảnh trong game kinh dị

Hình ảnh Siren Head tại Việt Nam

Hình ảnh Siren Head tại Việt Nam

Hình ảnh Siren Head tại Việt Nam

Các câu hỏi về quái vật loa kéo

SCP-6789 Siren Head có tồn tại thật không hay chỉ là tưởng ?

Siren Head hoặc SCP-6789 hoặc quái vật có loa được gọi là quái vật hung hãn. Và đây chỉ là một sự tưởng tượng.

Đầu của còi báo động cao bao nhiêu?

Đầu của còi báo động là một con quái vật cao hơn 10 mét. Nó có hai loa trên đầu thay vì một khuôn mặt.

Siren Head có mạnh hơn Slenderman?

Người ta cho rằng, Siren Head có nhiều điểm tương đồng với Slenderman, nhưng đáng sợ và bí ẩn hơn. Tuy nhiên, theo phân tích của báo chí nước ngoài, sức mạnh của Siren Head yếu hơn Slenderman, dễ bị hạ gục.

Trên đây là thông tin mà xu hướng tìm kiếm mới nhất Hoàng Phúc đã chia sẻ một số thông tin để trả lời cho câu hỏi Siren Head là gì. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới. Cảm ơn đã xem.