Top look Kappa/Ecko/ Staple ĐẸP NHẤT tại The Next Fashion Destination của Hoàng Phúc

309

Thông qua Triển lãm The Next Fashion Destination, Hoàng Phúc đã giới thiệu những sản phẩm cực chất để khách hàng được chiêm ngưỡng một cách chân thực nhất.

Xem thêm: Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Triển lãm The Next Fashion Destination

The Next Fashion Destination của Hoàng Phúc đã được diễn ra trong 3 ngày 23-25/9. Triễn lãm hội tụ nhiều hoạt động đặc sắc nhằm mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Trong đó, một phần được đầu tư vô cùng tỉ mỉ đó chính là phần xuất hiện của các người mẫu trong trang phục đến từ các thương hiệu gắn liền với Hoàng Phúc.

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm lại những look Kappa/Ecko/ Staple xịn nhất tại sự kiện triển lãm The Next Fashion Destination ngày hôm ấy nhé!

Ecko Unltd. cool ngầu, mạnh mẽ

Ecko Unltd. lấy cảm hứng từ nghệ thuật graffiti, đại diện cho tinh thần phóng khoáng của thời trang đường phố. Trên các thiêt kế của Ecko Unltd. đều sở hữu những họa tiết bắt mắt cùng với logo tê giác đặc trưng mang đến sự độc đáo và ấn tượng. Những items đến từ nhà Ecko Unltd. sẽ giúp bạn thêm cá tính và khác biệt.

Xem thêm: Nằm trong Top thương hiệu thời trang được săn đón, Ecko Unltd. có gì đặc biệt?

Staple đậm chất đường phố Mỹ

Nét đặc trưng trong các thiết kế của Staple đó chính là sự bụi bặm, chất chơi, phóng khoáng và đậm chất đường phố Mỹ. Khi diện trang phục đến từ thương hiệu “bồ câu” này, đảm bảo các chàng sẽ càng thêm cool ngầu và có thể bật lên được phong cách riêng.

Xem thêm: Vì sao nhãn hiệu thời trang Staple USA có biểu tượng chú chim bồ câu?

Kappa trẻ trung, thanh lịch

Đến từ Italia, Kappa là phép cộng giữa phong cách thanh lịch cùng với tinh thần thể thao, các thiết kế của Kappa mang đến nét trẻ trung và năng động cho người mặc. Không chỉ có tính thời trang, các items Kappa còn có tính ứng dụng cao. Với kiểu dáng tương đối basic, trang phục Kappa có thể diện ở nhiều trường hợp, từ trong nhà ra ngoài phố đều ấn tượng và sành điệu.

Xem thêm: Hàng hiệu Kappa nổi tiếng toàn thế giới như thế nào?

The Next Fashion Destination của Hoàng Phúc đã diễn ra thành công và tạo được dấu ấn với mọi người. Bạn có trở hành một phần của Triển lãm ngày hôm ấy không và cảm thấy ưng ý với top look của thương hiệu nào nhất? Hãy cùng chia sẻ với Hoàng Phúc nhé!