Xmas Sale: Hoàng Phúc tung ưu đãi giảm 30%-60% toàn bộ sản phẩm

Mừng Giáng Sinh, Hoàng Phúc tung ưu đãi Xmas Sale giảm 30% - 60% cho tất cả các sản phẩm, khi mua online và offline. Xem Mua Ngay nhé!

Xmas Sale của Hoàng Phúc có gì hấp dẫn?

Ưu đãi sale mừng Giáng Sinh 2023 của Hoàng Phúc sẽ giảm giá cho tất cả các sản phẩm, với mức giảm từ 30% - 60%. Trong đó:

-        Toàn bộ các sản phẩm New Arrivals/ Hàng Mới Về được giảm ngay 30%.

-        Các sản phẩm còn lại sẽ được áp dụng mức giảm từ 30% đến 60%.

Nên mua gì trong dịp Xmas Sale của Hoàng Phúc?

Giày

Giáng Sinh năm nay, Hoàng Phúc về hàng rất nhiều giày mới từ Ecko Unltd. và Kappa, cho cả nam và nữ. Đặc biệt, Hoàng Phúc cũng có rất nhiều mẫu https://hoang-phuc.com/tat-ca-san-pham/giay.html unisex để bạn có thể chốt đơn cùng người ấy và hẹn hò dịp Giáng Sinh năm nay.

 

Kappa giày unisex

Quần jeans

Nếu là fan cứng Hoàng Phúc, hẳn bạn cũng biết đến những mẫu quần jeans siêu hot cộp mác Ecko Unltd.. Tin vui dành cho bạn: Hoàng Phúc vừa về hàng quần jeans mới toanh ngay trước Giáng Sinh.

Quần jeans Ecko Unltd.

Các mẫu quần jeans này đều có size 28 nên là các anh em cao từ 1m65 có thể mặc thoải mái mà không cần phải cắt ống. Đặc biệt, các mẫu jeans Ecko Unltd. đều có độ co giãn và nhiều form dáng khác nhau, nên mặc rất thoải mái mà lại vô cùng thời trang.

Áo khoác

Cuối năm cũng là lúc nhiệt độ xuống thấp, thời tiết se lạnh. Nhất định bạn sẽ cần một chiếc áo khoác cho riêng mình, vừa thời trang, lại vừa ấm áp.

Nón mũ

Chỉ từ 89,000đ, bạn đã có thể sở hữu một chiếc nón thương hiệu quốc tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội siêu tốt này để chốt đơn mũ nón bạn nhé.

Ưu đãi Xmas Sale của Hoàng Phúc diễn ra tại đâu? Kéo dài đến khi nào?

Chương trình Xmas Sale 30% - 60% toàn bộ sản phẩm của Hoàng Phúc sẽ diễn ra tại hệ thống 45 cửa hàng trên toàn quốc, cũng như tại website và ứng dụng mua sắm của Hoàng Phúc.

Nếu bạn đang muốn F5 tủ đồ để xuống phố đón Giáng Sinh thì tranh thủ ngay cơ hội để chốt đơn hàng hiệu USA, Italia cùng Hoàng Phúc nhé. Bạn sẽ được freeship toàn quốc với hóa đơn từ 500,000đ. Ngoài ra, bạn còn được free đổi hàng 90 ngày, hoàn toàn yên tâm khi mua sắm cùng Hoàng Phúc.

Chốt đơn ngay thôi!!!

HOANG PHUC International