5 điều bạn chưa biết về Private Sale lớn nhất năm của Hoàng Phúc

210

Tháng mới lương về lại còn trúng dịp sale nữa thì ôi thôi xuất sắc còn gì bằng. Private Sale lớn nhất năm của Hoàng Phúc cùng nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn đây. Hãy cùng tìm hiểu sương sương về Private Sale để sẵn sàng đến chiến ngay thôi nhé!

Xem thêm: Mô hình giá bán mới và những điều đặc biệt chỉ có ở Hoàng Phúc

Private sale là gì?

Trong một năm có nhiều đợt sale và Private Sale là một trong những đợt sale được đông đảo khách hàng mong chờ. Private Sale được biết đến là một hình thức bán hàng đặc biệt, được diễn ra trong một khoảng thời gian không dài. Các sản phẩm được bán trong Private Sale đều có hạn về cả mẫu mã và số lượng, cho nên nhiều người vẫn tranh nhau đến sắm món đồ mà mình yêu thích trong thời trang ngắn ngủi.

Trong năm 2022, Hoàng Phúc đã diễn ra nhiều chương trình Private Sale nhưng gói gọn trong phạm vi nhỏ và ở các trung tâm thương mại khác. Tháng 10 này, Private Sale của Hoàng Phúc sẽ là Private Sale lớn nhất năm. Nghe qua thôi bạn cũng đã có thể cảm nhận quy mô hoành tráng như thế nào rồi đúng không nè!

Hoành tráng nhất 2022 với 20.000 mặt hàng

Như đã nói, đây là đợt Private Sale lớn nhất năm của Hoàng Phúc thì tất nhiên số lượng hàng hóa cũng không phải dạng vừa rồi. Có đến 20.000 sản phẩm góp mặt tại Private Sale luôn đó nha! Nào là áo thun, áo polo, quần jeans, quần shorts, áo khoác, giày, dép, túi xách, balo, nón… 

Một lưu ý nhỏ cho các khách yêu đó là các mặt hàng này có size và mẫu mã có hạn, cũng như là có những mẫu vô cùng độc đáo. Thế nên, mọi người phải tranh thủ đến ngay khi chương trình bắt đầu để có thể mua được nhiều sản phẩm mà mình ưng bụng nhất nhé!

Mua đồ hiệu chỉ từ 139.000đ

Private Sale của Hoàng Phúc là nơi quy tụ những sản phẩm thuộc các thương hiệu Kappa, Ecko Unltd., Superga… Đây đều là những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nhưng bạn sẽ không ngờ rằng giá của chúng lại mềm đến bất ngờ luôn đấy. 

Chỉ từ 139.000đ là bạn đã có thể sở hữu một món đồ hiệu thời trang và sành điệu rồi nè (toàn mẫu đẹp thôi nha)! Với những mức giá từ 139.000đ – 599.000đ, chắc chắn khi đến Private Sale bạn sẽ chốt đơn được kha khá món đồ mới đó. Đẹp từ đầu đến chân chưa đầy 1 triệu đồng, bạn có tin không? Cứ đến Private Sale của Hoàng Phúc sẽ biết ngay thôi nha!

Diễn ra tại Super Center của Hoàng Phúc

Trước đây, các chương trình Private Sale của Hoàng Phúc được diễn ra tại các trung tâm thương mại. Đến Private Sale tháng 10 này và cũng là chương trình lớn nhất năm, Hoàng Phúc chơi lớn tổ chức ngay tại Super Center – 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5.

Lần này, Hoàng Phúc đã dành trọn không gian 500 mét vuông cho Private Sale. Lớn nhất năm phải thế chứ sao đúng không nào. Với diện tích rộng rãi thoải mái thế này, chắc chắn quý khách sẽ có một không gian mua sắm quá xá đã luôn ấy chứ.

Thời gian diễn ra

Private Sale lớn nhất năm của Hoàng Phúc được diễn ra trong 3 ngày 7-8-9/10. Ngay cuối tuần luôn nè, dễ dàng và thuận tiện để mọi người đến mua sắm quá rồi còn gì. Thời gian không nhiều, số lượng lại có hạn, mọi người đừng quên đến tham quan và mua đồ hiệu ngay nha!