7.7 Deal chồng deal, đã giảm giá lại còn tặng quà chỉ có tại Hoàng Phúc

447

Tháng 7 này, Hoàng Phúc chơi lớn khi sale loạt sản phẩm đến từ thương hiệu Kappa và Ecko Unltd.. Chưa hết đâu nha, cơ hội nhận quà hiệu còn đến với bạn khi mua sắm với hóa đơn từ 1 triệu, 1,5 triệu và 3 triệu. Nhiều khách hàng đã đến với Hoàng Phúc, sao bạn cứ mãi chần chừ?

Deal chồng deal là gì?

Dành cho những ai chưa biết, deal chồng deal nghĩa là có đến hai chương trình được diễn cùng một lúc. Đó là chương trình giảm giá lên đến 42% và chương trình Quà tặng GIỚI HẠN & ĐỘC QUYỀN. Mua thả ga mà chẳng lo về giá lại còn nhận thêm quà thì ai mà chẳng thích đúng không bạn nhỉ?

Trong chương trình giảm giá, những sản phẩm được sale gồm có áo thun, áo polo, giày sneakers, quần… đến từ các thương hiệu KappaEcko Unltd.. Các sản phẩm này sẽ được giảm từ 16% đến 42% với nhiều mẫu mã đa dạng cho cả nam lẫn nữ. Yên tâm đi nhé, đây chỉ là những sản phẩm lẽ size, còn về chất lượng thì vẫn đạt 10/10 luôn đó!

Còn đối với chương trình Quà tặng GIỚI HẠN & ĐỘC QUYỀN, bạn sẽ nhận được quà hàng hiệu khi mua sắm tại Hoàng Phúc. Cụ thể, khi mua sắm hóa đơn 1 triệu bạn sẽ được tặng nón hiệu 199.000đ, hóa đơn 1,5 triệu bạn sẽ được tặng áo 299.000đ và nhận giày 699.000đ với hóa đơn 3 triệu. Đặc biệt, những món quà được tặng sẽ do chính bạn lựa chọn theo sở thích của chính mình đó nhe!

Chương trình áp dụng bao lâu?

Chương trình giảm giá và tặng quà được áp dụng từ ngày 1/7-7/7. Chưa trình sắp đến hồi kết rồi, bạn đã sắm sửa gì cho mình chưa? Đã có hơn 30.000 khách hàng được nhận quà hiệu cực chất từ Hoàng Phúc rồi đó, đến lượt bạn trở thành người may mắn tiếp theo thôi nè!

Làm thế nào để mua hàng giảm giá và nhận quà?

Bạn muốn mua sản phẩm giảm giá cũng như muốn được nhận quà xinh từ Hoàng Phúc, chuyện này quá ư là dễ dàng. Bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của Hoàng Phúc và tự tay mua sắm với hóa đơn 1 triệu, 1,5 triệu hay 3 triệu. Sau đó, hãy chọn quà tặng là các mẫu nón, áo, giày mình thích tương ứng với đơn hàng rồi đến quầy thanh toán là xong rồi nè!

Bạn cũng có thể truy cập vào webiste của Hoàng Phúc và mua hàng trực tuyến mà vẫn được áp dụng chương trình ưu đãi luôn nha. Sau khi chọn xong sản phẩm cần mua, bạn click vào link và chọn mẫu nón, chọn mẫu áo hoặc chọn mẫu giày mình thích rồi bấm thanh toán. Đối với cách mua hàng online, bạn sẽ được freeship cho hóa đơn bất kì trên toàn quốc và đổi hàng miễn phí trong vòng 90 ngày đấy!

Hè đến rồi, sắm đồ hiệu vi vu du lịch ngay và luôn đi nào. Vừa mua hàng giảm giá vừa có cơ hội nhận thêm quà, chỉ có tại Hoàng Phúc thôi đó! Nhanh nhanh hưởng ứng đi nào các khách yêu ơi!