8/8 có gì hot? Hoàng Phúc sale 8% cho toàn bộ sản phẩm

368

Ngày đẹp đã đến, giờ lành đã điểm, Hoàng Phúc tung sale 8% cho tất cả các sản phẩm trong khung giờ 11-13h từ 7-9/8. Cơ hội tới rồi, các chiến thần săn hàng hiệu còn không mau đặt lịch để lên web chốt đơn.

Hoàng Phúc rộn ràng chào đón tháng 8 với loạt chương trình ưu đãi nào là chào đón thành viên mới, nào là flash sale, tặng voucher… Tất nhiên, nhân này đẹp “double date” 8/8 thì làm sao thiếu được “quà khủng” cho các khách yêu nè!

Các tín đồ thời trang thân mến, trong 3 ngày 7-9/8 Hoàng Phúc chơi lớn khi tung ưu đãi đặc biệt cho toàn bộ sản phẩm. Cụ thể, giày, dép, quần, áo, phụ kiện… đều sẽ được giảm cùng mức 8% bao gồm cả hàng mới vừa cập bến luôn đó nhé! 

Một điều mà bà con cần chú ý đó là chương trình diễn ra trong khung giờ nhất định từ 11 giờ đến 13 giờ trong 3 ngày 7-9/8 trên website hoang-phuc.com. Nên là, mọi người cần đặt lịch để vừa kịp săn sale hoặc cứ bỏ món hàng mà mình thích vào sẵn trong giỏ và đợi chuông điểm đúng giờ là vào chốt đơn liền thôi.

Để hưởng ưu đãi Double Date 8.8 cùng Hoàng Phúc, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Hoàng Phúc tại đây
  • Bước 2: Chọn món hàng đang được sale 8% và bỏ vào giỏ hàng
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán

Tháng 8 rộn ràng, ngập tràn ưu đãi, đến với Hoàng Phúc để trở thành khách hàng may mắn sở hữu những món đồ thời trang để thêm tự tin thôi nào!