Bão Sale 9.9 đổ bộ, chỉ 1xx.000đ đã có ngay đồ hiệu

183

Từ ngày 6.9-11.9 Hoàng Phúc lại đón một kì sale mới – Bão Sale 9.9 cực “đã” với vô số sản phẩm đẹp mê ly, các bạn đã sẵn sàng cho công cuộc săn sale chưa nè!

Xem thêm:
Cách nhận nón 199.000đ, áo 299.000đ siêu đơn giản tại Hoàng Phúc
Top 5 sự thật thú vị về NINU&NICK mà bạn nhất định không thể bỏ qua

Tháng 9 đã về cùng vô vàng điều mới đang chờ đợi, Hoàng Phúc cũng mang đến bất ngờ cho bạn đây. Biết gì chưa? Từ ngày 6.9-11.9, Hoàng Phúc sẽ có chương trình Bão Sale 9.9 với nhiều sản phẩm được lên sàn. Cơ hội sắm đồ mới lại đến nữa rồi anh em ơi!

Trong đợt sale ngày, các mặt hàng góp mặt trong danh sách sẽ có đầy đủ từ quần, áo, giày, dép, nón, balo, túi xách,… Đẹp từ đầu đến chân nay đã quá dễ dàng mà còn chẳng sợ ngân khố cạn kiệt đâu nhé!

Các sản phẩm sale đều là hàng hiệu đến từ các hàng Kappa Italia, Ecko Unltd. USA, Superga Italia. Tất cả đều được giảm ở mức 30%, chỉ 1xx.000đ là bạn đã có cơ hội săn được món đồ hiệu sành điệu rồi nè. Quá hời rồi đúng không ạ.

Đặc biệt, chương trình Bão Sale 9.9 sẽ có cả đồ nam, nữ và trẻ em nữa đó. Dịp mua đồ mới cho cả nhà, làm mới tủ đồ là đây chứ đâu. 

Để săn sale ngày 9.9 cùng Hoàng Phúc, các bạn hãy truy cập vào website tại đây. Chỉ với vài cú click và ngồi chờ, đồ đẹp sẽ được chuyến đến tận tay bạn luôn đấy. Có thể bạn chưa biết, khi hàng online tại Hoàng Phúc, bạn sẽ được freeship trên toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày luôn đó nha.

Tháng mới lương đã về, săn ngay đồ mới đang sale thôi chứ còn chờ đợi gì thêm nữa. Thêm đẹp, thêm tự tin cùng Hoàng Phúc thôi nào anh em ơi!