Chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói 3N2Đ dành cho 2 người tại Vinpearl Resort có gì hot?

501

Tháng 4 đã đến cùng với những ngày nghỉ lễ đầy hào hứng, trong khi đó, cái nóng mùa hè cũng bắt đầu đổ bộ khiến cho tinh thần và cảm xúc của mọi người bị xao nhãng không ít. Thế nên, những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn quên đi những áp lực trong công việc, lấy lại mood cho những ngày tiếp theo.

Thông thường, để đi du lịch bạn phải lên ứng dụng để săn vé hay book qua tour du lịch… Nhưng giờ đây đã có một cách mang giúp bạn dễ dàng chạm đến cơ hội đi du lịch. Đặc biệt, đây còn là chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói 3N2Đ tại Vinpearl Resort mà bao người hằng mơ ước đấy nhé!

Làm thế nào trúng chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói Vinpearl Resort?

Bạn muốn biết cách làm thế nào để trúng chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói Vinpearl Resort? Suỵt! Để Hoàng Phúc mách nhỏ cho này!

Bắt đầu từ ngày 1-30/4/2022, HOANG PHUC International bắt đầu thực hiện chương trình quay số trúng thưởng. Theo đó, thể lệ tham gia chương trình như sau:

Bước 1: Hoàng Phúc phát 1.000.000 mã dự thưởng (từ APR000000 – APR999999) cho các khách hàng mua sắm.

 • Mua online tại hoang-phuc.com: Khách hàng nhận mã dự thưởng qua SMS sau khi đặt hàng thành công và nhập thông tin đăng ký tham gia chương trình. 
 • Mua tại cửa hàng: Nhận mã dự thưởng qua SMS sau khi thanh toán và quét QR code & nhập thông tin đăng ký tham gia chương trình.

Bước 2: Hoàng Phúc quay số trúng thưởng ngẫu nhiên tại random.org để tìm ra người trúng thưởng theo ngày/ tuần/ tháng.

 • 30 giải ngày: Mỗi ngày 01 Loa không dây JBL Go 2
 • 01 giải tháng: Voucher du lịch 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người đến Vinpearl Resort hoặc Vinpearl Luxury tại Phú Quốc hoặc Nha Trang, hoặc Đà Nẵng. Chi tiết gồm: Vé máy bay Vietnam Airlines + phòng gồm bữa ăn, spa, đón tiễn sân bay, golf/hotel credit.

Bước 3: Hoàng Phúc liên lạc với người trúng thưởng qua số điện thoại đăng ký mua hàng, xác minh thông tin trúng thưởng và tiến hành trao giải.

Như vậy, nếu là khách hàng may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói 3N2Đ tại Vinpearl Resort. Vừa mua được đồ hiệu chính hãng sành điệu tại Hoàng Phúc, vừa có cơ hội trở thành chủ nhân của chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh thế này thì tuyệt vời còn gì bằng đúng không nào!

Chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói 3N2Đ tại Vinpearl Resort có gì hot?

Quyền lợi của khách hàng trúng thưởng

Nếu may mắn được gọi tên vào ngày công bố kết quả giải thưởng của tháng là chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói 3N2Đ tại Vinpearl Resort, bạn sẽ được nhận cái quyền lợi sau đây:

 • Vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines bao gồm 12kg hành lý xách tay và 23kg hành lý ký gửi dành cho 01 khách/1 voucher. Hành trình bay áp dụng cho khách hàng khởi hành từ Hà Nội/Hải Phòng/Vinh/Thanh Hóa/Quảng Ninh đến Nha Trang hoặc Phú Quốc và khách hàng khởi hành từ Hà Nội đến Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc
 • Ưu đãi dành cho khách hàng lựa chọn lưu trú tại Vinpearl Resort hoặc Vinpearl Luxury gồm bữa ăn, spa, đón tiễn sân bay, golf/hotel credit.

Một số điều lưu ý về giải thưởng

Để hiểu rõ về thể lệ tham gia chương trình quay số cũng như cách thức trúng thưởng, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

 • Cách tham gia: Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 01 mã dự thưởng mỗi ngày và mỗi mã dự thưởng có 2 cơ hội quay số giải ngày và giải tháng.  
 • Cách chọn người trúng thưởng: Khi quay số, Hoàng Phúc sẽ xác định số may mắn dựa theo mã dự thưởng đã phát. Người có mã dự thưởng trùng với số may mắn tại trang random.org sẽ là người trúng giải tương ứng.
 • Ngày công bố giải thưởng: HPI sẽ quay số trên hệ thống random.org và công bố vào lúc 16h hàng ngày (giải ngày), livestream lúc 19h – 19h30 ngày 9/05 (giải tháng).
 • Nơi nhận thưởng: Đối với khách hàng nhận giải tại Tp.HCM, địa chỉ nhận giải là 52 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM. Đối với khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác, giải thưởng sẽ được chuyển đến khách hàng qua đường bưu điện. 
 • Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho người từ 18 tuổi trở lên và không phải là nhân viên của Hoàng Phúc International.

Lời kết

Hè đến rồi cũng vào các dịp lễ trong tháng 4, hãy cùng đánh bay cái nóng cũng như tự thưởng cho bản thân bằng một chuyến nghỉ dưỡng ngon lành ngay và luôn. Hãy đến Hoàng Phúc mua sắm để có cơ hội trở thành người may mắn trúng chuyến nghỉ dưỡng thượng lưu trọn gói 3N2Đ tại Vinpearl Resort quá ư là tuyệt vời thôi nào!