Có gì tại Private Sale lớn nhất năm của Hoàng Phúc?

Mặc dù đã tổ chức nhiều buổi Private Sale trước đó nhưng Private Sale lần này tại Super Center lại lớn nhất trong năm 2022. Vậy Private Sale có gì?

220

Tháng 10 rộn ràng cùng nhiều chương trình mới và cuối cùng thì Private Sale lớn nhất năm của Hoàng Phúc cũng đến rồi đây. Diễn ra trong 3 ngày 7-8-9/10, Private Sale sẽ là địa điểm mua sắm lý tưởng và các khách yêu cũng có dịp săn hàng hiệu ở mức giá cực kì sốc luôn đó nha. Private Sale lớn nhất của Hoàng Phúc tất nhiên cũng được diễn ra tại nơi đắc địa nhất, đó chính là Super Center ngụ tại 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5. 

Một số đặc điểm của Private Sale mà bạn cần biết để chuẩn bị sẵn cho mình một tâm thế mua sắm nè!

Mức giá giảm cực sốc

Tất cả các sản phẩm tại Private Sale đều được giảm giá đồng loạt 30%. Đây không chỉ là cơ hội để bạn làm mới tủ đồ cho mình mà còn tranh thủ mua đồ cho cả gia đình cũng được luôn đó nha. Khi giảm 30% thì các sản phẩm còn ở mức giá từ 139.000đ – 599.000đ. 

Chỉ cần 1 triệu đồng đến Private Sale là bạn đã có thể tậu được một mớ đồ mới rồi nè. Thậm chí là mua nguyên cả cây đồ hiệu cũng không thành vấn đề gì luôn. Cơ hội hiếm như thế này đâu phải lúc nào cũng có, đến Private Sale sắm sửa thôi nè!

Các mặt hàng đa dạng

Private Sale sẽ là tụ điểm mua sắm cực “đã” cho tất cả mọi người khi có quá nhiều mặt hàng từ quần, áo, giày, dép đến balo, túi xách, nón… Ngập tràn đồ đẹp để bạn lựa chọn luôn đó nha.

Dù bạn là nam hay nữ thì đến Private Sale vẫn có những món đồ bao “hịn” chờ đón bạn. Chưa kể, đây còn là những sản phẩm thuộc các thương hiệu thời trang quốc tế Kappa Italia, Ecko Unltd. USA, Superga Italia và Staple USA. 

Quy tụ chục ngàn sản phẩm tại một nơi

Private Sale lớn nhất năm tất nhiên cũng phải có gì đó thật đặc biệt đúng không nè! Có đến 20.000 sản phẩm đồng loạt được lên kệ lận đó. Với số lượng hàng “khủng” như thế này, đến với Private Sale thì chắc chắn bạn sẽ rinh cho mình thêm không ít đồ đẹp mà giá lại quá ư là mềm luôn đó nha. 

Nhưng mà bạn cũng nên lưu ý rằng dù có 20.000 sản phẩm thì size quần áo, giày dép cũng hot và mau cháy hàng lắm đó nha. Nên là tranh thủ đến săn ngay không thì lại vụt mất đồ đẹp vừa ý mình đấy.

Đừng quên Private Sale sẽ được diễn ra từ ngày 7-9/10/2022 tại tầng 2 Super Center Hoàng Phúc- 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5 đó nha cả nhà. Kèo thơm thế này thì mọi người đừng quên rủ thêm người thân và bạn bè đến “chinh chiến” cùng mình nhé!