End of Season Sale: Hoàng Phúc giảm đến 80% toàn bộ sản phẩm

Đại tiệc mua sắm lớn nhất mùa hè END OF SEASON SALE (EOSS) tại Hoàng Phúc đã chính thức khởi động với ưu đãi giảm đến 80% cho tất cả sản phẩm. 

Đại tiệc mua sắm mùa hè: Giảm giá đến 80% tại Hoàng Phúc 

Mùa hè năm nay, Hoàng Phúc mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm cực kỳ hấp dẫn với chương trình ưu đãi cuối mùa giảm đến 80% siêu hoành tráng.

Giày board shoes cá tính Ecko Unltd. nay chỉ còn 679K

 

Chương trình áp dụng cho toàn bộ sản phẩm thời trang tại Hoàng Phúc. Thế nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chốt đơn mà không phải bận tâm là không có giày vừa chân, hay là áo vừa size với mình rồi đó. 

Chỉ 599K có ngay quần jeans Ecko Unltd. đậm chất streetstyle Mỹ 

 

Tại sự kiện giảm giá lần này, Hoàng Phúc không chỉ tập trung vào một loại sản phẩm mà mang đến đa dạng các mặt hàng thời trang từ quần áo, giày dép đến phụ kiện.

Giày Kappa năng động giá gốc 1699K chỉ còn 679K

 

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những món đồ phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình. Dù bạn là người yêu thích sự năng động, phóng khoáng hay ưa chuộng phong cách thanh lịch, sang trọng, Hoàng Phúc đều có thể đáp ứng.

Quần áo trong BST Golf Style cũng có mức giảm sâu bất ngờ 50%++

 

Đặc biệt, ưu đãi EOSS cũng áp dụng mức giá siêu ưu đãi cho các sản phẩm thời trang trendy đang nhận được nhiều sự quan tâm như BST Golf Style, quần jeans dài, giày board shoes…

Ưu đãi EOSS của Hoàng Phúc diễn ra tại đâu? Kéo dài đến khi nào?

Chương trình EOSS giảm đến 80% áp dụng từ ngày 22/6 đến 5/7 tại hệ thống 40 cửa hàng trên toàn quốc, cũng như tại website và ứng dụng mua sắm của Hoàng Phúc.

Đại tiệc mua sắm cuối mùa EOSS tại Hoàng Phúc là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những món đồ thời trang chất lượng với mức giá không thể tốt hơn. 

Nón lưỡi trai NINU&NICK đồng giá 99K 

 

Đừng bỏ lỡ dịp này, hãy nhanh chóng lên kế hoạch mua sắm và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ Hoàng Phúc. Hẹn gặp bạn tại các cửa hàng hoặc tại các kênh mua sắm online của Hoàng Phúc từ nay đến hết 5/7. Chốt đơn nhanh tay để hè thêm rực rỡ >> hoang-phuc.vn/12zj3f