Flash Sale rục rịch trở lại, sẵn sàng bật công tắc săn đồ đẹp cùng Hoàng Phúc

280

Bạn nghĩ mình đã “quay vào ô mất lượt” cho kì Flash Sale lần trước của Hoàng Phúc? Không đâu nha, chương trình sắp quay trở lại với nhiều bất ngờ hơn rồi đây.

Xem thêm:
Săn voucher tháng 8 cùng Hoàng Phúc, ưu đãi không thể hấp dẫn hơn
Mừng giao diện website mới, mừng “bạn” mới, Hoàng Phúc tặng ngay 50.000đ

Sau chương trình Flash Sale vào ngày 4-8/8 diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của anh em, thì tin vui lại đến với khách yêu đây. Flash Sale của Hoàng Phúc sắp diễn ra nữa rồi đây này. Nhiều sản phẩm “sa le” với những mức giá cực sốc đang chờ đợi. Anh em đã chuẩn bị sẵn tinh thần chưa nè!

Flash Sale diễn ra khi nào?

Chương trình Flash Sale thứ hai trong tháng 8 của Hoàng Phúc sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 17 đến hết ngày 21. Như vậy, bạn sẽ có 3 ngày để săn các sản phẩm được giảm giá. Nhớ note lịch lại cho chắc chắn, tranh thủ săn sale chứ không lại bỏ lỡ rồi tiếc hùi hụi đấy nhé!

Chương trình áp dụng cho hình thức mua hàng ra sao?

Đối với chương trình Flash Sale diễn ra vào ngày 17-21/8, Hoàng Phúc chỉ áp dụng đối với hình thức mua hàng online thông qua website. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Hoàng Phúc tại đây
  • Bước 2: Chọn sản phẩm được giảm giá yêu thích và cho vào giỏ hàng
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán

Công cuộc săn sale quá đơn giản đúng không nè! Việc của bạn là chỉ cần thật nhanh tay để không bị vụt mất món đồ mà mình chấm, đồ đẹp sẽ được đưa đến tận tay bạn.

Sản phẩm nào sẽ được lên kệ sale?

Mặt hàng được sale trong đợt này sẽ có quần, áo thun, áo polo, áo khoác, giày, dép, nón… Bạn cũng yên tâm đi, những sản phẩm được giảm giá cũng sẽ bao gồm các mặt hàng mới luôn đó. Đồ vừa đẹp lại còn được “sa le”, vào xem rồi chốt đơn liền tay chứ còn chờ gì nữa đúng không các khách yêu.

Mức giá sale thế nào?

Các sản phẩm nằm trong danh sách Flash Sale đợt này sẽ còn ở mức giá từ 1xx.000đ – 3xx.000đ. Những sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Kappa Italia, Ecko Unltd. USA… mà giá lại được giảm thế này thì quả là cơ hội hiếm có đó nhe!

Chốt lại nè, đừng quên có hẹn cùng Hoàng Phúc vào ngày 17-21/8 cho chương trình Flash Sale nha. À quên mất! Có “phần ngon” thì cũng đừng hưởng một mình mà rủ thêm bạn bè, người thân vào săn sale chung cho thêm rôm rả nhé!