Hoàng Phúc Bình Dương đổi mới không gian mua sắm, đi shopping còn nhận thêm quà

1003

(Bình Dương) – Trở lại với diện mạo mới đầy hoành tráng, Hoàng Phúc 229 Yersin, Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương chính thức chào khách vào ngày 9/9

Sau một thời gian trùng tu lại không gian, Hoàng Phúc 229 Yersin, Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đã trở lại rồi đây anh em ơi! Một diện mạo mới toanh với không gian mua sắm lung linh đang chờ đón mọi người đến mua sắm đây ạ! 

Tại Hoàng Phúc Yersin, Bình Dương, hàng chục ngàn sản phẩm thời trang được trưng bày gồm: quần, áo, giày, dép, nón đến ba lô, túi xách đều không thiếu một thứ chi. Đặc biệt, Hoàng Phúc còn là nơi mua sắm cho cả gia đình khi mà sản phẩm dành cho nam, nữ hay trẻ em đều có mặt trên kệ hàng. 

Đến với Hoàng Phúc 229 Yersin, Bình Dương, khách yêu sẽ được bắt gặp những món đồ hiệu đến từ các thương hiệu Kappa, Ecko Unltd., NINU&NICK… Nhưng mà, đồ hiệu này lại có giá rất “mềm” luôn nha: giày 699.000đ, áo thun 299.000đ, áo polo 399.000đ, quần 499.000đ, nón 199.000đ… Đẹp từ đầu đến chân không có gì là khó cả, yên tâm mọi thứ đã có Hoàng Phúc lo.

Hoàng Phúc 229 Yersin, Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương chính thức chào đón các khách yêu vào ngày 3-5/9. Bật mí cho bạn một bí mật nè! Trong 3 ngày đầu khai trương 9-11/9, khi đến mua sắm tại Hoàng Phúc Bình Dương, bạn sẽ có cơ hội mua hàng được giảm 15% cho tất cả sản phẩm luôn đó nhe.

Mua càng nhiều càng nhận thêm quà, kèo ngon thế này thì đừng quên rủ thêm bạn bè, người thân đến chung vui cùng Hoàng Phúc nhé! Nhớ địa chỉ 229 Yersin, Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương vào ngày 9-11/9 nha quý vị.