Không khí nhộn nhịp tại Hoàng Phúc dịp Single Day 11/11

230

Hưởng ứng đại lễ mua sắm Single Day 11/11 đang rần rần diễn ra, Hoàng Phúc chơi lớn sale tất cả các sản phẩm. Quần áo, giày dép, phụ kiện với giá chỉ từ 69.000đ – 489.000đ thôi nè. Hoàng Phúc có deal hời thì làm sao các khách yêu bỏ lỡ cho được. Hàng hiệu giá rẻ nên ai ai cũng đều tranh thủ chốt đơn ráo riết luôn nha.

Tại cửa hàng, đông đảo khách hàng đến mua sắm và vui vẻ ra về với chiếc bill “siêu to khổng lồ”. Cả đồ nam, đồ nữ đến sản phẩm cho trẻ em đều được sale. Cả nhà đến Hoàng Phúc mua sắm thì quá ư hợp lý rồi. Lại còn toàn là đồ hiệu Kappa, Ecko Untld., Staple… không thôi. Mua đồ đẹp mà còn được giảm giá thì thích còn gì bằng.

Trong khi đó, các đơn hàng online cũng tới tấp không kém sự náo nhiệt tại cửa hàng. Theo hình ảnh được cập nhật tại nơi đóng gói và vận chuyện đơn hàng thì hoành tráng lắm nha. Mặc dù rất bận rộn nhưng mà đây chính là niềm vui và động lực đấy. Khách cứ yên tâm chốt đơn trên website, việc đóng gói và đưa hàng về tận tay đã có các bộ phận của Hoàng Phúc lo ạ!

Chương trình sale “sập” Single Day 11/11 của Hoàng Phúc được áp dụng cho đến hết ngày 15/11. Ngoài cách đến mua trực tiếp tại cửa hàng (danh sách cửa hàng), khách yêu có thể mua hàng online tại website Hoàng Phúc. Bạn sẽ được freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Đã có rất nhiều khách hàng đến mua sắm và săn sale cùng Hoàng Phúc trong dịp Single Day 11/11. Còn bạn thì sao? Công cuộc săn sale đã đến đâu rồi nè. Nếu chưa mua gì thì hãy hành động ngay đi nhé. À, đừng quên rủ thêm người thân và bạn bè cùng “chiến” chung nha. Nếu không thì lỡ mất cơ hội mua đồ hiệu giá rẻ đó ạ.