Mua Hàng Hiệu Giá Mềm Trúng Vàng 24K Chỉ Có Tại Hoàng Phúc

741
trung vang 24k

Khi xã hội phát triển, nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” càng tăng cao. Thấu hiểu khách hàng luôn muốn được diện trang phục hàng hiệu nhưng e dè về giá, Hoàng Phúc mang đến trải nghiệm mua hàng giá tốt nhất. 

Đặc biệt, trong tháng 3 này, chương trình mua hàng trúng thưởng đã trở lại với giá trị hấp dẫn hơn bao giờ hết. “Săn hàng thời trang – Trúng vàng 24K”, những phần thưởng bằng vàng 24K đang chờ bạn sở hữu.

Khách mua hàng trúng vàng 24K

trung vang 24k

Chương trình mua hàng trúng vàng mỗi ngày

Hướng đến sự trải nghiệm mua hàng tốt nhất của khách hàng, Hoàng Phúc luôn mang đến những chương trình hậu mãi hấp dẫn. Mua hàng trúng thưởng mỗi ngày là chuỗi sự kiện được thực hiện hàng tháng với tổng giải thưởng hàng tỷ đồng trao tặng đã trao cho khách hàng.

Trong tháng 3 này, với những sự kiện đầy ý nghĩa, điển hình là Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hoàng Phúc mang đến chương trình mua hàng trúng vàng 24K. Mua quà tặng mẹ, tặng vợ hay người yêu còn có cơ hội sở hữu miếng vàng 24K 0,5 chỉ mỗi ngày và giải tháng là 01 bộ sản phẩm 3 miếng vàng 24K PNJ An Thọ Phát.

Chương trình áp dụng từ ngày 3/3/2022 – 8/3/2022.

Thể lệ tham gia chương trình trúng vàng

mua hang trung vang moi ngay

Thể lệ chương trình

Để tham gia chương trình “Săn hàng thời trang – Trúng vàng 24K”, khách hàng chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Khách mua hàng tại Hoàng Phúc và được nhận mã dự thưởng (từ MAR000000 – MAR999999)
  • Mua online tại hoang-phuc.com: Khách hàng nhận mã dự thưởng qua SMS sau khi đặt hàng thành công và nhập thông tin đăng ký tham gia chương trình.
  • Mua tại cửa hàng: Nhận mã dự thưởng qua SMS sau khi thanh toán và quét QR code, nhập thông tin đăng ký tham gia chương trình
 • Bước 2: Hoàng Phúc quay số trúng thưởng ngẫu nhiên tại random.org để tìm ra người trúng thưởng theo ngày và theo tháng:
  • 31 giải ngày: mỗi ngày 0.5 chỉ 24K PNJ Thần Tài 0000Y000423
  • 01 giải tháng: 01 Bộ sản phẩm 03 miếng vàng 24K PNJ An Thọ Phát
 • Bước 3: Hoàng Phúc liên lạc với người trúng thưởng qua số điện thoại đăng ký mua hàng, xác minh thông tin trúng thưởng và tiến hành trao giải. 

Hoàng Phúc sẽ quay số trên hệ thống random.org và công bố vào lúc 16h hàng ngày (giải ngày), livestream lúc 19h – 19h30 ngày 04/04/2022 (giải tháng).

Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã có thêm cơ hội mua hàng trúng vàng 24K tại Hoàng Phúc, còn chần chờ gì mà không tham gia ngay!

Tham gia mua hàng trúng vàng 24K

Hình ảnh khách hàng nhận thưởng

Cùng xem lại những khách hàng đã may mắn nhận thưởng khi mua hàng tại Hoàng Phúc:

KH. Nguyễn Thành Long nhận tai nghe Samsung Galaxy Buds Live

KH. Hồ Trúc Thi nhận Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4

khach hang nhan qua

KH. Nguyễn Thúy Hằng nhận tai nghe Samsung Galaxy Buds Live

Những lưu ý khi tham gia chương trình

Để tham gia chương trình, khách hàng cũng cần lưu ý những điểm sau:

 • Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 01 mã dự thưởng mỗi ngày và mỗi mã dự thưởng có 2 cơ hội quay số giải ngày và giải tháng.
 • Khách hàng cần lưu lại tin nhắn mã dự thưởng để xuất trình trong trường hợp thắng giải. Người trúng giải sẽ xuất trình tin nhắn dự thưởng cùng giấy tờ tùy thân có công chứng (Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu) khi nhận thưởng (Hoàng Phúc sẽ lưu lại giấy tờ tùy thân có công chứng của người trúng). Đối với trường hợp nhận thưởng qua đường bưu điện, người trúng thưởng cần gửi giấy tờ tùy thân có công chứng về địa chỉ Phòng Marketing Hoàng Phúc- 52 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.
 • Trường hợp khách hàng nhập không đúng tên và số điện thoại so với giấy tờ tùy thân, Hoàng Phúc có quyền từ chối trao thưởng.
 • Đối với đơn hàng online, mã dự thưởng chỉ hợp lệ khi người mua đã nhận hàng thành công. Trường hợp người mua trúng giải nhưng hủy đơn hàng sẽ không được xem xét nhận thưởng, Hoàng Phúc sẽ tiến hành quay số lại để tìm ra người may mắn trúng giải thay thế.
 • Đối với khách hàng nhận giải tại Tp.HCM, địa chỉ nhận giải là 52 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM. Đối với khách hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác, giải thưởng sẽ được chuyển đến khách hàng qua đường bưu điện.
 • Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30-45 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả (không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật). Sau 3 lần liên lạc không thành công trong 3 ngày với người trúng giải, Hoàng Phúc sẽ tổ chức quay số lại để tìm ra người trúng thưởng mới.
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên.
 • Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng Hoàng Phúc 1900 6941,…

Mua hàng hiệu giá mềm nhận ngay cơ hội trúng vàng 24K, đến ngay Hoàng Phúc Quốc Tế. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Hoàng Phúc!