Mừng giao diện website mới, mừng “bạn” mới, Hoàng Phúc tặng ngay 50.000đ

185

Nếu “ngấp nghé” Hoàng Phúc đã lâu mà chưa mua hàng, đây chính là cơ hội dành cho bạn. Hoàng Phúc sẽ dành tặng bạn 50.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ, áp dụng cho lần mua sắm đầu tiên tại website.

Đến với Hoàng Phúc, bạn sẽ được đẹp từ đầu đến chân với những sản phẩm chất lượng tốt và giá hợp lý. Quần áo, giày dép, phụ kiện của Hoàng Phúc đều có xuất xứ từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như: Kappa Italia, Ecko Unltd. USA, Staple USA, Superga Italia. Hàng loạt sản phẩm đa dạng, trendy sẽ giúp bạn thêm tự tin, làm mới tủ đồ và thỏa mãn niềm đam mê mua sắm.

Trong tháng 8 này, cùng với việc mừng diện mạo mới, website Hoàng Phúc chào đón khách hàng mới với một chương trình mới “ngon lành” luôn anh em ạ! Để bật mí cho nè, đối với khách hàng lần đầu tiên mua sắm tại Hoàng Phúc, khi hóa đơn đủ 500.000đ sẽ được tặng ngay 50.000đ tại bước thanh toán đó nha. 

Lưu ý là chương trình chỉ áp dụng cho cách thức mua hàng online thôi nhé anh chị em. Đồng thời, bạn phải là khách hàng lần đầu mua hàng của Hoàng Phúc và số điện thoại chưa từng đăng ký thành viên. Nếu đã trót cho Hoàng Phúc xin “in tư” trước đó, thì bạn hãy giới thiệu chương trình này đến bạn bè và người thân để họ trở thành khách mới của Hoàng Phúc nhé! Biết đâu khi giới thiệu thì mình cũng được hưởng ké ưu đãi nữa nè!

Để trở thành khách hàng mua sắm lần đầu tiên may mắn trong tháng 8 được tặng 50.000đ, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website của Hoàng Phúc tại đây.
  • Bước 2: Điền thông tin vào form có sẵn và nhận mã quà tặng 50.000đ qua SMS
  • Bước 3: Chọn món hàng mà mình yêu thích rồi cho vào giỏ
  • Bước 4: Tại bước thanh toán, copy mã đã nhận vào ô quà tặng để được ưu đãi 50.000đ

Gợi ý nhỏ, bạn chỉ cần mua một đôi sneakers với giá 599.000đ, hay combo 698.000đ gồm: túi 299.000đ + áo polo 399.000đ thì sẽ đủ điều kiện để hưởng trọn 50.000đ rồi nè! Dễ như trở bàn tay đúng không, thế thì sao phải suy nghĩ nhiều làm gì nữa, truy cập vào website Hoàng Phúc rồi đặt hàng lẹ tay thôi các “new friend” của Hoàng Phúc ơi!