Sale Lương Về: Hàng Hiệu Italia, USA Cực Hot, Ngàn Voucher Ưu Đãi Tại TikTok Shop Hoàng Phúc International

Cuối tuần “Ting Ting” lương về, mở điện thoại vào Tik Tok săn thời trang hàng hiệu với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng Hoàng Phúc International chỉ diễn ra vào 25/2/2023 từ 18h-21h.

171
Sale Lương Về | TikTok Shop Hoàng Phúc International
Sale Lương Về | TikTok Shop Hoàng Phúc International

Ngày hội Sale Lương Về, Hoàng Phúc cũng có loạt hàng hiệu Đẹp – Độc – Đỉnh đang chờ bạn. Duy nhất 18h-21h ngày 25/02 tại TikTok Shop @hoangphucinternational.

Ngày nhận lương đã đến, ngay dịp nghỉ cuối tuần, nhớ lên TikTok của Hoàng Phúc mua sắm thời trang hàng hiệu với hàng loạt ưu đãi chỉ có trong chương trình Sale Lương Về 2023.

Hoàng Phúc International hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH từ các thương hiệu quốc tế Kappa, Ecko Unltd.… với mức giá cực kì ưu đãi cùng hàng loạt voucher giảm giá trực tiếp, dành riêng cho các khách hàng chơi hệ TikTok. 

Chưa dừng lại đó, Hoàng Phúc sẽ mời đến buổi livestream 2 khách mời cực kỳ đặc biệt để buổi livestream trở nên thú vị và sống động hơn. Khách mời đầu tiên là MC Minh Trí duyên dáng hóm hỉnh và stylist Ricky đến từ Hong Kong sẽ gợi ý cho các bạn những cách mix & match trang phục thời trang và tính ứng dụng cao hay lắm nhé.

Cùng đón xem buổi livestream từ 18g-21g vào ngày 25/2/2023 và chốt ngay các sản phẩm thời trang hàng hiệu quốc tế với giá cực kì ưu đãi để tặng bản thân dịp cuối tuần đúng ngay thời điểm lương về nhé. Follow Hoàng Phúc tại TikTok ngay.