Siêu sale 10.10: Sneakers Kappa Back To School đồng giá 599K – 799K

548
Siêu sale 10.10: Sneakers Kappa Back To School đồng giá 599K - 799K

Dòng giày sneakers Back To School của Kappa với hai mẫu cho trẻ em và người lớn với mức giá 599K và 799K trong chương trình Siêu sale 10.10 tại hệ thống website và cửa hàng của Hoàng Phúc.

Mua giày Back To School tại đây!!!

Siêu sale 10.10: Sneakers Kappa Back To School đồng giá 599K - 799K

Sneakers thuộc BST Kappa Back To School có thiết kế basic, năng động và tự tin cho cả nam và nữ. Nhiều mẫu màu sắc và có thể phối với các trang phục khác nhau để đi học, đi chơi hoặc đi làm, đều rất thanh lịch và trẻ trung.

Các fan của Kappa chắc chắn không thể bỏ qua dòng giày này trong tủ đồ thời trang của mình. Mẫu giày người lớn đồng giá 799K

Mẫu giày kid có đủ size cho bé trai và bé gái ở nhiều độ tuổi. Giày mang êm ái, cho bé thêm phần năng động và tự tin. Với nhiều lựa chọn màu sắc, bé có thể mang giày Kappa Back To School để đi học hoặc đi chơi đều được.

Trong kỳ siêu sale lần này, Kappa cũng có mẫu giày sử dụng khóa dán, giúp bé dễ dàng điều chỉnh để giày vừa vặn với mình. Các mẫu giày Kappa Back To School đồng giá 599K.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra đến hết ngày 10.10 trên website và hệ thống cửa hàng toàn quốc.

Là nơi chuyên bán các mặt hàng giày dép chính hiệu, bạn hoàn toàn có thể an tâm về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm khi mua sắm tại Hoàng Phúc. Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm thời trang tại Hoàng Phúc, bạn sẽ không cần lo ngại về việc bảo hành và đổi trả. Bạn sẽ được:

  • Miễn phí đổi hàng 90 ngày.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận.