Tậu giày hiệu Kappa sale 28%, giá còn 499.000đ chưa bao giờ dễ đến thế

634

Giày Kappa sale rôm rả đón hè về, chốt lẹ một em với giá yêu thương cho chuyến du lịch sắp tới thôi các khách yêu của Hoàng Phúc ơi!

Để mùa hè thêm tươi mới và sành điệu, Hoàng Phúc đã mang đến chương trình Siêu Deal Hàng Hiệu cùng vô số sản phẩm được giảm giá đến bất ngờ. Từ giày, áo thun, áo thun polo đến quần thể thao đều sale kịch liệt để các tín đồ thời trang có thể thỏa sức mua sắm cho những chuyến du lịch đang tới.

Trong đó, những em giày Kappa sành điệu nay chỉ còn giá 499.000 khi sale đến 28%. Hàng hiệu giá mềm lại còn sale lớn, nhiều khác hàng đã nhanh tay rước các em ấy về, còn bạn thì sao?

Giày Kappa sale 28%, giá còn 499.000đ

Sale thì sale nhưng giày Kappa đều đảm bảo về chất lượng và mẫu mã cũng không hề lỗi thời đâu nhé! Tuy nhiên, giày chỉ còn một số ít size, thế nên các chiến hữu hãy nhanh nhanh rước các em ấy về tủ giày của mình đi nè! 

Giày hiệu đang sale, sắm nhay kẻo tiếc thôi đó nha anh em!
Giày sale những kiểu dáng và chất lượng chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng

Ngoài những đôi giày sale 28%, Kappa còn có giày sale 16% và 25% với giá 499.000đ và 599.000đ. Đặc biệt, giày Kappa sale còn có mẫu dành cho cả nam và nữ, tranh thủ tậu ngay làm giày cặp để đi chơi thì hết ý luôn mọi người ơi!

  • Giày Kappa sale 25% còn 599.000đ

  • Giày Kappa sale 16% còn 499.000đ

Bạn có thể mua giày Kappa trong chương trình Siêu Deal Hàng Hiệu tại các cửa hàng của Hoàng Phúc hoặc mua online trên website của Hoàng Phúc. Khi mua hàng online, bạn sẽ được freeship cho tất cả các hóa đơn và miễn phí đổi hàng trong vòng 90 ngày.