Ưu đãi ngày đẹp 4.4, toàn bộ hàng hiệu USA, Italia chỉ từ 299K

623

Toàn bộ các sản phẩm thời trang tại Hoàng Phúc đều đang được ưu đãi đồng giá. Ngày đẹp 4.4, chỉ với từ 299.000đ, bạn đã có thể chọn cho mình một item hàng hiệu từ các thương hiệu USA, Italia nổi tiếng thế giới.

Hoàng Phúc có ưu đãi gì trong dịp ngày đẹp 4.4?

Tất cả các item thời trang USA, Italia do Hoàng Phúc độc quyền phân phối đều được ưu đãi. Đặc biệt, thương hiệu NINU&NICK do Hoàng Phúc phát triển cũng có ưu đãi riêng cho Khách hàng.

Trong lần ưu đãi này, Hoàng Phúc đưa ra mức giá rất hời, chỉ với từ 299.000đ là đã có thể mua hàng. Theo đó, áo thun và phụ kiện các loại từ 299.000đ, giày từ 399.000đ. Đây là mức ưu đãi rất đặc biệt dành cho fan cứng Kappa, Ecko Unltd., Staple và Superga.

Chương trình diễn ra đến khi nào, ở đâu?

Ưu đãi mà Hoàng Phúc dành cho Khách hàng trong dịp ngày đẹp 4.4 sẽ diễn ra từ 27.03 đến 04.04.

Các tín đồ thời trang hàng hiệu có thể mua sắm tại 45 cửa hàng Hoàng Phúc trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể đặt hàng online và được Hoàng Phúc ship hàng tận nơi nhé.

Vì sao nên mua sắm hàng hiệu thời trang tại Hoàng Phúc?

Là một thương hiệu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng hiệu thời trang thế giới, Hoàng Phúc từ lâu đã là địa chỉ mua sắm tin cậy của các tín đồ thời trang sành điệu.

Bên cạnh đó, Hoàng Phúc cũng là đối tác phân phối độc quyền các thương hiệu Italia, USA nổi tiếng thế giới như Kappa, Ecko Unltd., Staple và Superga.

Với chính sách free đổi hàng 90 ngày rất linh hoạt, các Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do Hoàng Phúc phân phối.

HOANG PHUC International.