Vì sao Private Sale lớn nhất năm diễn ra tại Super Center?

257

Private Sale lớn nhất năm thì có gì đặc biệt? 20.000 sản phẩm hội tụ, giá chỉ từ 139.000đ và còn gì nữa nhỉ? Đó chính là Private Sale được tổ chức tại Super Center của Hoàng Phúc đó nha. Còn lý do vì sao lại lựa chọn nơi này thì hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

Địa điểm đắc địa: Trung tâm mua sắm số 1 của Hoàng Phúc

Private Sale lớn nhất năm của Hoàng Phúc diễn ra từ ngày 7-9/10 tại tầng 2 Super Center 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5. Đây được biết là trung tâm mua sắm lớn nhất của Hoàng Phúc và còn nằm ngay vị trí mua sắm sầm uất, không quá khó để tìm đâu nè!

Không gian rộng rãi: 1 tầng riêng dành cho Private Sale

Có hẳn một tầng lầu tại Super Center để dành riêng cho Private Sale luôn đó nha. Với không gian lên đến 500 mét vuông rộng rãi, thoải mái, chắc chắn tinh thần mua sắm của bạn sẽ vô cùng sảng khoái luôn đấy. Tha hồ mà lựa đồ đẹp giá êm luôn nè!

Gửi xe thoải mái

Ngoài không gian rộng để tiện lợi mua sắm thì nơi giữ xe cũng đảm bảo khiến bạn không phải lo lắng. Để xe ngay phía trước cửa hàng nè, sẽ có các chú bảo vệ chào đón nhiệt tình luôn đấy. Yên tâm giao phó xe của mình tại đó và lên mua sắm thỏa thích thôi nha.

Nhân viên tận tình, chu đáo

Một trong những điểm cộng khi đi mua sắm đó chính là gặp được nhân viên chào đón vui vẻ và chăm sóc chu đáo. Vâng, các nhân viên Hoàng Phúc luôn ở trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách tốt nhất có thể. Nếu cần tư vấn về giá cả, size hay cách phối đồ, các bạn nhân viên sẽ giúp đỡ mọi người tận tình luôn đó ạ!

Lợi ích khi đến Private Sale

Đến với Private Sale bạn sẽ được gì? Nhiều lợi ích lắm đó nha:

  • Mua hàng giá giá rẻ, chỉ từ 139.000đ
  • Sản phẩm đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn
  • Vừa đến mua hàng sale vừa tranh thủ nghía qua các sản phẩm mới lên kệ tại cửa hàng Super Center
  • Cơ hội chỉ có một, số lượng sản phẩm có hạn, bạn có thể săn được hàng độc đáo
  • Mua 3 món được giảm thêm 10% cho tổng bill.

Là chương trình Private Sale lớn nhất năm thế nên Hoàng Phúc cũng đầu tư hoành tráng lắm đó cả nhà ạ! Đừng quên ngày 7-8-9/10 đến Super Center 131 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5 để săn hàng hiệu được giảm giá khủng nhé!