World Cup thêm rộn ràng khi mua áo tặng quần thể thao Kappa

356

Tháng 12 có gì? Đồng hành cùng World Cup 2022 sẽ là những bộ trang phục thể thao Kappa. Một tin sốt dẻo cho cả nhà đây, từ ngày 1-31/12, khi mua áo World Cup sẽ được tặng ngay quần thể thao World Cup luôn nè.

Cụ thể, khi mua một áo thể thao World Cup bất kì với giá 299.000đ, bạn sẽ được tặng ngay một chiếc quần thể thao World Cup màu trắng giá 199.000đ. Trong khi mua cả set với giá gốc hết 498.000đ, thì nay chỉ cần 299.000đ đã có thể rinh được cả bộ về rồi nè. Nếu bạn cảm thấy lười phối đồ thì có thể chọn những bộ có sẵn quần màu trắng cho dễ nhé!

Một số bộ quần áo thể thao có quần trắng gợi ý cho bạn để mua được full set đẹp nè

Đồ thể thao được làm từ 100% polyester nên là về độ co giãn, thoáng khí và mịn khỏi bàn luôn đó nha. Họa tiết trên áo được lấy cảm hứng từ cờ và đội tuyển bóng đá nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, World Cup 2022 sắp đến vòng 1/8, hãy tranh thủ cơ hội chốt đơn ngay để mặc cổ vũ tuyển mình yêu thích nào.

Bồ Đào Nha, Brazil và England là các nước xuất hiện trong vòng 1/8, trùng hợp những bộ này đều có quần trắng. Khách yêu không cần phải đắn đo lựa chọn áo nào đi với quần trắng cho hợp

Đâu chỉ dùng để diện cổ vũ bóng đá, đồ thể thao Kappa còn có thể mặc đi tập hay chơi các môn thể thao khác. Đồng thời, với tính thời trang cao mà chúng còn đồng hành cùng bạn xuống phố nữa đó nha. Trông đơn giản thế thôi nhưng quần áo thể thao lại có tính ứng dụng cao, hoàn toàn xứng đáng để đầu tư luôn nha.

Ngoài ra thì Ý không tham gia World Cup 2022 nhưng vẫn có đồ thể thao và quần màu trắng nhe

Ngoài những set trên, bạn có thể thỏa thể hiện khả năng mix and match của mình bằng việc chọn mẫu áo bất kì rồi phối với quần trắng nhé. Gợi ý cho bạn là hãy phối màu áo theo màu logo Kappa trên quần nè!

Hòa cùng bầu không sôi nổi dịp World Cup 2022, hãy cùng mua quần áo thể thao Kappa thôi nào. Đâu chỉ đẹp, hợp trend mà còn đang mua áo được tặng quần nữa chứ. Quá xuất sắc luôn rồi anh em ơi. Chốt đơn liền tay vài em thôi nào!

Để mua đồ thể thao World Cup, hãy đến mua hàng tại cửa hàng Hoàng Phúc (danh sách cửa hàng). Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sản phẩm thông qua website Hoàng Phúc. Bạn sẽ được freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày đó.